Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /home/mannhua/public_html/wp-content/themes/beweb.com.vn/lib/beweb.php on line 341

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mannhua/public_html/wp-content/themes/beweb.com.vn/lib/beweb.php on line 341
3 Cách chống bụi cho nhà hiệu quả

3 Cách chống bụi cho nhà hiệu quả

Mô tả mẫu website

Vào mùa khô, lượng hơi ẩm trong không khí thấp và những cơn gió mùa tây nam mang theo hơi nóng làm cho bụi bẩn trở nên nhẹ hơn. Khi gió cuốn qua, chúng sẽ bay khắp nơi, cuốn vào nhà bạn qua cửa đi, cửa sổ, cửa thông gió làm cho bụi bậm bám khắp bề mặt vật dụng nhà bạn. Chúng hiện hữu khắp nơi trong người nhà bạn làm cho nhà bạn trở nên dơ bẩn xấu xí và bực bội nhất là sờ tới đâu cũng có cảm giác “nhám xàm”.

Một số cách chống bụi cho nhà hiệu quả bạn có thể dùng như: trồng cây xanh quanh nhà để cản bụi, xây dựng hồ cá, hòn non bộ tăng độ ẩm trong không khí, sử dụng cửa lưới chống muỗi để hạn chế bụi bay vào nhà hoặc sử dụng màn nhựa pvc ngăn bụi.

1. Trồng cây xanh quanh nhà

Từ lâu cây xanh được khuyến khích trồng quanh nhà để tạo bầu không khí trong lành, tạo bóng mát và cản giông bão. Việc trồng nhiều cây xanh còn giúp cản bụi bay vào nhà một cách hiệu quả. Cây xanh với những tán lá to có thể cản được những đợt gió mùa khô hạn mang theo bụi bẩn bay vào nhà bạn. Trong thời tiết nóng bức, cây xanh còn tỏa ra hơi nước làm giảm nhiệt độ trong không khí, làm tăng độ ẩm khiến cho các hạt bụi nhẹ lơ lửng không thể bay được nữa. Đó là lý do bạn thường thấy trên lá cây xanh thường bám nhiều bụi bẩn vào mùa khô. Bạn nên chọn những loại cây xanh có tán lá rộng, mau phát triển để mang lại hiểu quả tốt nhất.

trồng cây xanh chống bụi cho nha

Trồng cây xanh có thể chống bụi bay vào nhà

2. Cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi ngoài tác dụng chống muỗi và côn trùng thì nó còn có tác dụng ít ai biết đó là chống bụi. Với các ô khá nhỏ 0.8 x 0.8mm, cửa lưới chống muỗi có khả năng cản các hạt bụi nhỏ bay vào nhà. Việc sử dụng cửa lưới để chống bụi được xem là biện pháp mang lại hiệu quả cao đối với các căn hộ chung cư, các ngôi nhà có diện tích nhỏ không thể trồng cây cối xung quanh nhà. Cửa lưới chống muỗi giúp lọc không khí vừa tận dụng được luồng gió mát từ thiên nhiên.

cửa lưới chống bụi cho nhà

Cửa lưới có khả năng chống bụi bay vào nha

3. Màn nhựa pvc

Ngoài hai phương pháp trên, bạn có thể áp dụng cách chống bụi cho nhà bằng màn nhựa pvc ngăn bụi. Được thiết kế bằng những tấm nhựa trong suốt, được bắt linh động cho việc di chuyển ra vào, màn nhựa pvc mang lại hiểu quả ngăn bụi cao. Đối với cửa ra vào, việc sử dụng cửa lưới hoặc cây xanh, cửa kín không còn mang lại hiệu quả chống bụi. Do việc di chuyển ra vào thường xuyên bạn phải mở cửa thường xyên trong thời gian dài sẽ là cơ hội để bụi bay vào nhà bạn. Sử dụng màn nhựa pvc ngăn bụi là biện pháp tối ưu giúp dễ dàng lưu thông và cản được bụi bẩn trong lúc di chuyển qua. Nó được cấu tạo như một bức màn trong suốt nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến tầm nhìn của bạn. Ngoài khả năng ngăn bụi, màn nhựa pvc còn có khả năng ngăn mùi hôi, chất độc hại và côn trùng gây hại bay vào nhà.

màn nhựa pvc chống bụi cho nhà

Màn nhựa chống bụi cho cửa đi

Ba biện pháp trên bạn có thể kết hợp lại với nhau để mang lại hiểu quả tốt nhất trong việc chống bụi, chống côn trùng cho nhà bạn.

Khi có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cửa lưới chống muỗi, màn nhựa pvc các loại bạn có thể liên hệ với với chúng tôi qua thông tin bên dưới đây:

Công ty TNHH TV DV TM LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 307/22 Bàu Cát – P.12 – Quận Tân Bình – TPHCM

Điện thoại:08.62 665 999 – 08.62 665 888

Đăng ký tư vấn sử dụng mẫu Website

Vui lòng điền thông tin đăng ký bên dưới