Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /home/mannhua/public_html/wp-content/themes/beweb.com.vn/lib/beweb.php on line 341

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mannhua/public_html/wp-content/themes/beweb.com.vn/lib/beweb.php on line 341
Bán màn nhựa PVC ngăn côn trùng chất lượng

Bán màn nhựa PVC ngăn côn trùng chất lượng

Mô tả mẫu website

Địa chỉ bán màn nhựa PVC ngăn côn trùng chất lượng ở đâu ? Đó là những thắc mắc thông thường của khách hàng khi muốn mua một sản phẩm màn nhựa. Như chúng ta đã biết, bất cứ một sản phẩm nào thì chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu, nó quyết định sự tồn tại của một thương hiệu, một nhà sản xuất hay công ty. Màn nhựa PVC chống côn trùng chất lượng cũng không nằm ngoài quy luật đó. Vì thế, làm sao để có một sản phẩm đạt tiêu chuẩn, yêu cầu chất lượng là điều mà công ty Lương Tiến chúng tôi quan tâm hàng đầu.
Màn ngăn côn trùng làm từ nhựa màu vàng trong suốt giúp ngăn côn trùng một cách hiệu quả. Màn ngăn côn trùng được chế tạo với màu vàng nhựa là do đặc tính sợ màu sắc của côn trùng để ngăn chặn chúng triệt để. Chính vì vậy việc sử dụng màng ngăn côn trùng màu vàng, chống côn trùng trong suốt từ chất liệu nhựa PVC là một trong những giải pháp Lương Tiến đưa ra nhằm tiết kiệm năng lượng hiệu quả, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (HACCP, GMP, ISO…) và mức độ an toàn trong lao động tại các nhà máy sản xuất hiện nay.

ban-man-nhua-pvc-ngan-con-trung-chat-luong 01.jpg

Màn nhựa PVC ngăn lạnh trong nhà xưởng

Màn PVC màu vàng ngăn côn trùng như thế nào?
Theo nghiên cứu côn trùng là loại thường tụ tập quanh một nguồn sáng trong thời gian ban đêm bị thu hút bởi tia UV (không nhìn thấy được bằng mắt thường) từ các nguồn sáng. Dựa vào đặc tính sinh học của côn trùng, khi thấy ánh sáng màu vàng chúng sẽ không tới gần. Màn ngăn côn trùng bằng nhựa PVC có màu vàng làm giảm các bước sóng ánh sáng thu hút côn trùng, ngăn chặn chúng và tạo môi trường làm việc thoải mái.

Ban man nhua PVC ngan  con trung chat luong 02

Màn nhựa PVC ngăn côn trùng cho cửa ra vào

Vì sao bạn nên lắp đặt màn nhựa PVC ngăn côn trùng?
Màn chống côn trùng sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho việc ngăn các loại côn trùng gây hại, ngăn thất thoát nhiệt ( ngăn lạnh phòng sử dụng điều hòa) hoặc ngăn xâm nhập hơi lạnh (giữ ấm) nhiệt độ môi trường mùa đông.
Ngoài ra, màn ngăn côn trùng còn có tác dụng ngăn bụi, khói, mùi, ngăn cản tiếng ồn và tia bức xạ cực tím.
Chính vì những côn dụng hữu ích đó, màn ngăn côn trùng được dùng làm rèm cửa ra vào nhà máy thủy sản, kho nguyên liệu sản xuất bánh kẹo, kho dược phẩm hay công ty chế biến sữa.

 ban man nhua PVC ngan con trung chat luong 03

Để mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, chất lượng đảm bảo nhất, công ty Lương Tiến chúng tôi cam kết bán màn nhựa PVC ngăn côn trùng chất lượng cao, sản phẩm đúng chúng loại, tiêu chuẩn kĩ thuật nhà sản xuất, đầy đủ chứng từ nhập khẩu. Chế độ sau bán hàng chuyên nghiệp nhất, bảo hành sản phẩm 12 tháng.
Hãy đến với công ty Lương Tiến, Chúng tôi nhận thầu thi công lắp đặt trọn bộ cửa mành nhựa – Rèm nhựa – Vách ngăn nhựa PVC, màn ngăn côn trùng cho cửa kho, nhà xưởng, kho đông lạnh, khung nhựa bao che phòng sạch, vách nhựa ngăn bụi, ngăn thoát hơi lạnh, Màn chống côn trùng, Đèn diệt côn trùng… Với tiêu chí mang đến cho quý khách những tiện ích thiết thực nhất. Để quý khách có thể tìm được địa chỉ bán màn nhựa PVC ngăn côn trùng chất lượng quý khách có thể liên hệ theo số Hotline: 08 62665 999 – 0972 404 444

Đăng ký tư vấn sử dụng mẫu Website

Vui lòng điền thông tin đăng ký bên dưới