Cần thiết phải biết khi lắp đặt màn nhựa PVC ven biển

Màn nhựa PVC đã len lỏi vào các khu dân cư cho đến khu công nghiệp với nhiều chức năng ưu việt như ngăn lạnh, ngăn côn trùng, ngăn tia lửa hàn, hạn chế khói bụi…Bạn có biết, ngoài đặc tính gọn nhẹ, chi phí thấp, màn nhựa đang là một trong những giải pháp an toàn nhất cho người lao động.

Việc thi công lắp đặt sản phẩm này ở môi trường đặc thù cũng không phải dễ đâu nhé, nhất là môi trường biển, nơi rất dễ bị oxi hóa và ăn mòn bởi muối natri đấy. Dưới đây là những điều lưu ý khi bạn lắp đặt màn nhựa ở những công trình này:

Không dùng chất liệu sắt cho thanh treo, pát treo

Màn nhựa PVC cho công trình ven biển

Màn nhựa PVC cho công trình ven biển

Những chất liệu sắt dễ hư hỏng nếu tiếp xúc với muối biển, dù đã được sơn tĩnh điện thì việc bảo vệ cũng chỉ có thể làm trong thời gian ngắn.

Với chất liệu inox cao cấp, màn nhựa PVC sẽ có tuổi thọ lớn hơn, bền hơn dù giá thành có nhích so với thanh treo, pát treo bằng sắt sơn tĩnh điện.

Nơi gió lớn hãy dùng màn nhựa PVC nguyên tấm

Gió to ư? Đừng lo vì đã có màn nhựa PVC nguyên tấm cố định 4 góc tạo sự chắc chắn cho sản phẩm. Còn màn nhựa PVC từng dải khi lắp làm vách ngăn hoặc cửa những nơi đón gió như khung cửa hoặc vách ngăn dù được cố định đầu trên nhưng bên dưới dễ bị gió làm bay, hạn chế hiệu quả của sản phẩm.

Dùng dải nhựa bản rộng, độ dày lớn

Nếu công trình bạn có lưu lượng lưu thông lớn, không sử dụng được màn nhựa nguyên tấm, việc lựa chọn dải nhựa tốt nhất là có bản rộng và độ dày lớn. Những côn trình chúng tôi đã tư vấn thường sử dụng bản rộng 300mm, độ dày 2-3mm là phù hợp khi lắp đặt ở những vị trí này.

Công ty Lương Tiến chuyên thi công đa dạng chủng loại màn nhựa

Công ty Lương Tiến chuyên thi công đa dạng chủng loại màn nhựa

Để được tư vấn chuyên sâu về sản phẩm, bạn có thể gọi điện về cho Công ty Lương Tiến. Những nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn một cách nhanh chóng, giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm tối ưu cho công trình của mình

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 307/22 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@azaky.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330

 

Bài viết liên quan

0973.033.999