Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /home/mannhua/public_html/wp-content/themes/beweb.com.vn/lib/beweb.php on line 341

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mannhua/public_html/wp-content/themes/beweb.com.vn/lib/beweb.php on line 341
Thi công màn nhựa pvc cho siêu thị

Thi công màn nhựa pvc cho siêu thị

Có lẽ một số người sẽ thắc mắc: Đi siêu thị hoài, làm gì thấy màn nhựa pvc chỗ nào đâu? Xin trả lời với các bạn rằng, ở siêu thị, người ta thường sử dụng màn nhựa tại khu vực lưu giữ hàng hóa – cũng giống như tại các kho hàng của các công ty doanh nghiệp khác vậy.

Mỗi một ngày, siêu thị nhập về rất nhiều các mặt hàng từ nhiều công ty khác.

Sử dụng màn nhựa PVC tại các cửa kho cũng giúp cho quá trình chuyển hàng được thuận lợi hơn thay vì sử dụng các cửa đóng mở thông thường. Như bạn thấy hình dưới đây:

thi-cong-man-nhua-pvc-cho-sieu-thi

Các sản phẩm lưu trữ tại kho siêu thị có rất nhiều loại hàng thực phẩm, cần phải được bảo quản trong điều kiện nhiệt độ thích hợp và ổn định. Nếu sử dụng cửa thông thường, quá trình chuyển hàng ra vào phải mở cửa trong thời gian dài, sẽ khiến cho môi trường bên trong bị luồng không khí khác xâm nhập, khiến cho nhiệt độ có thể bị thay đổi (thất thoát hơi lạnh). Điều này dễ gây ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa, đặc biệt là những thực phẩm tươi sống như rau, củ, quả, hải sản… Vì vậy, sử dụng màn nhựa PVC có tác dụng ngăn thất thoát hơi lạnh, đảm bảo môi trường ở nhiệt độ ổn định, giúp thực phẩm luôn được tươi ngon.

Ngoài ra, với màn nhựa PVC loại màu vàng như chúng tôi thi công tại kho lưu trữ hàng hóa của siêu thị cũng có tác dụng ngăn cản côn trùng, ngăn bụi bẩn, mùi hôi…  giúp kho hàng luôn trong điều kiện sạch sẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Quý khách có nhu cầu sử dụng Màn nhựa PVC? – Hãy liên hệ với Công ty Lương Tiến chúng tôi để được phục vụ bằng những sản phẩm chất lượng và những dịch vụ chu đáo, tận tình nhất.

HOTLINE: 08.62 665 999 – 08.62 665 888