Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /home/mannhua/public_html/wp-content/themes/beweb.com.vn/lib/beweb.php on line 341

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mannhua/public_html/wp-content/themes/beweb.com.vn/lib/beweb.php on line 341
Thi công màn nhựa pvc cho kho hàng | Rèm nhựa pvc

Thi công màn nhựa kho chứa hàng

THI CÔNG MÀN NHỰA PVC CHO KHO CHỨA HÀNG

Việc sử dụng màn nhựa PVC tại kho chứa hàng hiện nay được nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng bởi nó giải quyết được nhiều vấn đề cho doanh nghiệp.

Dưới đây, Công ty Lương Tiến xin giới thiệu đến bạn công trình chúng tôi thi công màn nhựa tại kho chứa hàng của Công ty sữa Vinamilk:

Trước tiên, hầu hết tại các kho chứa hàng của các doanh nghiệp khác nói chung hay Vinamilk nói riêng, người ta thường thiết kế những chiếc cửa chính ra vào thật lớn như hình dưới đây.

 

Sở dĩ phải làm những cửa lớn như vậy vì hàng hóa phải luân chuyển thường xuyên (từ nơi sản xuất đến kho, hoặc xuất từ kho ra thị trường) bằng những chiếc xe tải.

Ở công ty sữa Vinnamilk, lượng hàng hóa nhiều và xe ra vào thường xuyên, người ta còn làm rất nhiều cửa như hình dưới đây để quá trình bốc xếp, chuyển hàng hóa vào kho được nhanh và được nhiều hơn.

 

Bạn thử tưởng tượng, nếu với những chiếc cửa lớn hoặc với nhiều cửa như thế nếu sử dụng những cửa đóng mở thông thường thì mỗi lần xe  ra vào lấy hàng sẽ bất tiện đến chừng nào? Nhưng với những chiếc màn nhựa PVC, bạn không cần phải quan tâm đến vấn đề này, bởi mỗi khi chuyển hàng, bạn cứ việc đẩy lên xe bình thường. Với thiết kế linh hoạt, những chiếc màn nhựa có thể di chuyển theo quá trình bạn đẩy hàng, và rồi lại trở lại vị trí bình thường khi những chiếc xe đã đi khỏi. Như 2 hình dưới đây.

Màn nhựa pvc dùng cho kho hàng

Màn nhựa pvc dùng cho kho hàng

Một số bạn có thể thắc mắc: Vậy tại sao không để trống những chiếc cửa này cho việc bốc xếp hàng được dễ hơn. Xin thưa, nếu để trống những chiếc cửa như này, khói bụi bẩn hoặc côn trùng có thể thâm nhập vào kho chứa hàng, làm cho kho không được sạch sẽ – có thể ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Đây cũng chính là một ưu điểm nữa của việc sử dụng màn nhựa pvc cho hàng.

Bạn hãy nhìn những hình ảnh dưới đây, kho chứa hàng của Công ty sữa Vinamilk luôn đảm bảo được sạch sẽ bởi những chiếc màn nhựa PVC này đã ngăn cản khói, bụi, hay côn trùng, không cho chúng thâm nhập vào làm bẩn kho hàng…

 

Doanh nghiệp bạn cũng có những kho chứa hàng tương tự như này? – Hãy nghĩ đến việc sử dụng màn nhựa PVC vì không cần tốn nhiều chi phí nhưng lại đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp bạn.

Công ty TNHH TV DV TM rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Hãy gọi chúng tôi nếu bạn có nhu cầu: 08.62 665 999 – 08.62 665 888