Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /home/mannhua/public_html/wp-content/themes/beweb.com.vn/lib/beweb.php on line 341

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mannhua/public_html/wp-content/themes/beweb.com.vn/lib/beweb.php on line 341
Công ty màn nhựa pvc tại tphcm | Rèm nhựa pvc

Công ty màn nhựa pvc tại tphcm

Mô tả mẫu website

Trong những năm gần đây, nhu cầu màn nhựa pvc tại tphcm ngày càng phát triển đặc biệt là tại các khu công nghiệp lớn. Cách đây vài năm mọi người con xa lạ với màn nhựa pvc, hầu hết điều dùng cửa hai cánh, cửa kéo thông thường. Nhưng trong quá trình sử dụng xảy ra nhiều vấn đề nảy sinh như: khó di chuyển ra vào thường xuyên, không thể giữ được hơi lạnh do mở cửa quá lâu hay không thể ngăn được bụi bậm, tiếng ồn giữa các khu vực sản xuất khác nhau.

Chính vì thế, công ty màn nhựa pvc Lương Tiến đã nghiên cứu ở các nước phát triển thì biết được những tính năng ưu việt của màn nhựa pvc trong sản xuất công nghiệp. Chúng vừa đem lại hiệu quả kinh tế trong việc tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí lắp đặt lại còn có tuổi thọ rất lâu. Công ty đã mạnh dạng nhập về để cung cấp cho thị trường Việt Nam nhằm nâng cao tính cạnh tranh cho các doanh nghiệp Việt Nam.

man nhua pvc tai tphcm

màn nhựa pvc tại tphcm

Sau nhiều năm hoạt động, hiện nay công ty Lương tiến tự hào là một trong những công ty màn nhựa pvc hàng đầu tại tphcm và cả nước. Với việc đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi đã tìm những nhà cung cấp màn nhựa pvc có uy tín và đạt tiêu chuẩn về chất lượng của Châu Âu để cung ứng cho thị trường. Do là nhà nhập khẩu chính thức tại thị trường Việt Nam và mối quan hệ lâu năm, chúng tôi luôn có những mức giá thấp hơn so với giá của các công ty bán lẻ tại Việt Nam.

Tại sao giá rẻ nhất?

 • Là nhà nhập khẩu trực tiếp, không thông qua trung gian, không mua lại từ các công ty nhập khẩu khác nên giảm tối đa chi phí.
 • Thanh treo, pát treo được sản xuất thông qua sự hợp tác giữ công ty chúng tôi và công ty cung ứng sắt, inox nên sản phẩm của chúng tôi luôn đúng chất lượng, đúng tiêu chuẩn nên lâu bị rỉ sét( sắt sơn tỉnh điện) và không bị oxi hóa (inox 304).
 • Cách tính phí theo từng phần: màn nhựa pvc, thanh treo, pát treo, công lắp đặt nên bạn có thể bỏ qua những phần không cần thiết.

Vd: với phần lắp đặt, chúng tôi có thể hướng dẫn bạn tự lắp đặt mà không cần phải có kỹ thuật viên bên chúng tôi xuống hỗ trợ.

 • Giao hàng tận nơi và hoàn toàn miễn phí: đối với khách hàng ở tphcm, khi mua hàng chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn hoàn toàn miễn phí.
 • Đúng tiêu chuẩn: Tất cả các sản phẩm màn nhựa pvc của chúng tôi điều được kiểm tra nghiêm ngặt, đúng tiêu chuẩn về độ dày, độ dẽo, độ bền nên tuổi thọ rất lâu và không bị cong vênh, bám bẩn khi sử dụng lâu. Do đó bạn không cần phải thay hoặc mua mới ít nhất 10 năm.

Chất lượng ra sao?

 • Sản phẩm có chúng tôi có giấy chứng nhận xuất xứ rõ ràng và đạt tiêu chuẩn của Châu Âu.
 • Qua nhiều năm cung cấp sản phẩm, chúng tôi đã yêu cầu nhà sản xuất thêm các chất phụ gia để phù hợp với nhiệt độ nóng ẩm của nước ta, từ đó màn nhựa pvc bền hơn.
 • Pát treo và thanh treo luôn được sơn tỉnh điện đúng qui cách nên lâu bị rỉ sét. Còn với loại bằng inox thì chúng tôi luôn cảm kết đúng là inox 304.
man nhua pvc tai tphcm

màn nhựa pvc tại tphcm

Các loại màn nhựa:

 • Màn nhựa pvc ngăn lạnh: dùng cho kho lạnh, kho đông, có màu xanh hoặc trắng, có độ dẻo cao để chống cứng khi ở nhiệt độ âm.
 • Màn nhựa pvc ngăn côn trùng: dùng cho các khu chế biến thực phẩm và hải sản. Loại màn nhựa này chỉ có 1 màu vàng.
 • Màn nhựa pvc cách âm: dùng trong các nghành công nghiệp nặng, dùng cách âm giữa khu gia công với các khu vực khác.
 • Màn nhựa pvc chống tỉnh điện: Ngăn chặn sự tích tụ bụi, sự phóng điện tích gây ra hỏa hoạn, hoặc môi trường từ tính cao gây ảnh hưởng sức khỏe của con người.
 • Màn nhựa pvc ngăn tia lửa hàn: thường có màu đỏ, dùng ngăn chặn các tia ánh sáng UV độc hại đến mắt con người.

Trong quá trình phát triển công nghiệp, năng lượng ngày càng thiếu hụt nên việc tìm kiếm nguồn năng lượng thay thế vẫn chưa hoàn thành. Việc tiết kiệm năng lượng đóng vai trò hết sức quan trọng và là yêu cầu cấp thiết lúc này. Màn nhựa pvc là ra đời đã làm nên một sự thay đổi lớn trong các nghành công nghiệp, giúp giải quyết phần nào tình trạng khủng hoảng năng lượng hiện nay.

Là nhà cung cấp màn nhựa pvc tại tphcm uy tín nhất, Lương tiến cam kết đưa những sản phẩm chất lượng nhất và rẻ nhất đến tay các doanh nghiệp, để tạo nên tính chuyên nghiệp và góp phần cùng các nước trên thế giới làm cho trái đất xanh hơn.

Đăng ký tư vấn sử dụng mẫu Website

Vui lòng điền thông tin đăng ký bên dưới