Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /home/mannhua/public_html/wp-content/themes/beweb.com.vn/lib/beweb.php on line 341

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mannhua/public_html/wp-content/themes/beweb.com.vn/lib/beweb.php on line 341
Công ty nhập khẩu và phân phối màn nhựa pvc Châu Âu

Công ty nhập khẩu và phân phối màn nhựa pvc

Mô tả mẫu website

Công ty TNHH TV DV TM Lương Tiến là một trong những công ty màn nhựa pvc hàng đầu trong việc nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam. Từ một lần hội trợ triển lãm tại tphcm, chúng tôi có dịp tiếp cận và làm việc với các công ty hàng đầu Châu Âu về lĩnh vực màn nhựa pvc. Sau đó chúng tôi đã đi đến ký kết thõa thuận và cung ứng sản phẩm màn nhựa pvc tại thì trường Việt Nam.

Qua việc được đào tạo trực tiếp từ các chuyên gia nước ngoài và trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công màn nhựa cho hàng ngàn công ty trên khắp cả nước, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng tất cả các yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ cao của những khách hàng khó tính nhất.

Ngoài ra, là một đơn vị phân phối trực tiếp nên giá thành sản phẩm của chúng tôi đưa ra cho khách hàng là giá tại gốc, không qua trung gian nên chi phí quý khách bỏ ra không quá lớn để có một sản phẩm ưng ý.

Công ty nhập màn nhựa pvc từ đâu? Tiêu chuẩn chất lượng?

Màn nhựa pvc được nhập khẩu chủ yếu từ Pháp hoặc được sản xuất tại Đài Loan được quản lý bởi các công ty của Châu Âu tất cả các sản phẩm điều đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Là một đối tác phân phối trực tiếp, công ty màn nhựa pvc Lương Tiến của chúng tôi luôn tiếp thu các ý kiến phản hồi chất lượng từ khách hàng, kiến nghị lên nhà sản xuất để có thể phù hợp hơn với điều kiện tại thị trường Việt Nam, điều mà nhiều công ty khác đều bỏ qua.

cong-ty-man-nhua-pvc-12

công ty màn nhựa pvc

Thông thường các tiêu chuẩn về độ an toàn, kích thước, quy cách đều theo tiêu chuẩn Châu Âu. Nhưng do điều kiện khí hậu nước ta là khí hậu nhiệt đới nóng ẩm nên vào mùa hè nhiệt độ cao hơn so với nhiệt độ Châu Âu nên chúng tôi yêu cầu nhà sản xuất thêm một số thành phần để đảm bảo độ bền, giảm độ dính do không khí ẩm của màn nhựa pvc.

Cách đặt hàng và thi công

Khi có nhu cầu về màn nhựa pvc thì quý khách có thể chọn một trong những cách sau:

  • Đến trực tiếp công ty màn nhựa pvc của chúng tôi để xem mẫu, kiểm tra chất lượng. Sau đó tiến hành đặt cọc và chúng tôi sẽ đến khảo sát đưa ra tư vấn cụ thể cho quý khách hàng.

 

  • Gọi điện thoại đặt hàng trực tiếp: quý khách có thể gọi vào công ty màn nhựa pvc của chúng tôi cung cấp thông tin để. Sau đó chúng tôi sẽ cho kỹ thuật xuống khảo sát và đưa cho quý khách xem mẫu để chọn tại chỗ.

 

 • Nếu bạn muốn đặt hàng và thi công luôn thì cung cấp cho chúng tôi kích thước, sau đó chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá. Nếu đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành thi công.

Chúng tôi cam kết:

  • Thi công ngay trong vòng 2 ngày kể từ ngày bạn đặt cọc cho công ty chúng tôi.

 

  • Cam kết đúng tiêu chuẩn về bản rộng cũng độ dày của mỗi tấm nhựa.

 

  • Thời gian đổi trả trong lên đến 10 ngày, nếu bạn không hài lòng về chất lượng sản phẩm.

 

 • Giá cả cạnh tranh nhất.

Khi có như cầu lắp đặt, tư vấn về sản phẩm màn nhựa pvc hãy gọi cho công ty màn nhựa pvc Lương Tiến chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Công Ty TNHH TV DV TM LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 307/22 Bàu Cát – P.12 – Quận Tân Bình – TP.HCM

SDT: 0972.404.444

Đăng ký tư vấn sử dụng mẫu Website

Vui lòng điền thông tin đăng ký bên dưới