Màn nhựa pvc ngăn lạnh trong chế biến thực phẩm

man-nhua-pvc-ngan-lanh-trong-che-bien-thuc-pham

Màn nhựa pvc ngăn lạnh trong chế biến thực phẩm

14 Apr, 2015
Admin Admin

15 comments

Màn nhựa pvc ngăn lạnh là một loại của màn nhựa pvc. Màn nhựa pvc ngăn lạnh thường có màu xanh, trơn hoặc có gân. Nó được tạo ra từ các hạt nhựa pvc và thêm chất phụ gia để tăng khả năng cách nhiệt và tăng độ dẽo để hạn chế sự co cứng khi ở nhiệt độ âm sâu(-50 độ). Cấu tạo bằng những tấm nhựa dài được bắt linh động vào thanh treo giúp cho việc di chuyển ra vào kho hoặc khu chế biến thực phẩm dễ dàng. Màn nhựa pvc đã làm nên một cuộc cách mạng trong nghành công nghiệp chế biến thực phẩm, những chiếc cửa hai cánh bằng kim loại, gỗ, kín được thay thế bằng màn nhựa pvc ngăn lạnh. Vậy lý do nào để màn nhựa pvc ngăn lạnh lại chiếm ưu thế và được ưa chuộng bởi các nhà chế biến thực phẩm?

Thoải mái và hiệu quả:

Ở các xưởng chế biến thực phẩm thường xuyên có sự ra vào của người, xe cộ, thùng hàng. Việc sự dụng các loại cựa kéo, cửa đóng mở tốn nhiều thời gian và công sức. Bạn hãy thử tưởng tượng, mỗi lần có xe đi ra, đi vào thì người tài xế hoặc phụ xế phải dừng xe lại, nhảy xuống chạy đến mở cửa ra, sau khi xe đã đi ra phải khép cửa lại. Còn nếu với lưu lượng xe lớn thì thậm chí phải có người trực ở cửa đến mở cửa và khép cửa. Công việc này làm tốn rất nhiều thời gian, làm giảm năng suất lao động, tăng chi phí sản xuất.

Nhưng khi bạn sử dụng màn nhựa pvc ngăn lạnh thì việc này không còn là vấn vấn để nữa. Bằng sự kết hợp giữa pát treo được bắt vào các tấm màn nhựa kết hợp với thanh treo có móc vòng, khi có vật di chuyển qua nó sẽ di chuyển theo hướng cùng chiều để vật đó lướt qua một cách dễ dàng. Sau khi vật đã di chuyển qua, chúng tự khép lại về vị trí cũ chỉ tốn vài giây.

màn nhựa pvc ngăn lạnh trong chế biến thực phẩm

màn nhựa pvc ngăn lạnh trong chế biến thực phẩm

Với những loại cửa truyền thống, chúng thường xuyên bám bẩn do bề mặt nhám, việc vệ sinh phải được thực hiện thường xuyên. Đặc biệt ở các xưởng sản xuất thực phẩm thì việc đảm bảo vệ sinh là điều cực kỳ quan trọng vì nó được xem là tiêu chí đánh giá chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, trong điều kiện nhiệt độ thấp, hơi ẩm cao trong không khí các loại cửa bằng kim loại rất nhanh bị oxi hóa và bắt buộc phải sơn lại, còn nếu dùng cửa gỗ thì tính cách nhiệt không cao, lại nhanh bị mục nát.

Màn nhựa pvc ngăn lạnh được làm bằng chất liệu nhựa dẽo có độ bền cao, không bị oxi do nhiệt độ hoặc độ ẩm. Với bề mặt trơn lán làm tăng khả năng chống bám bẩn của màn nhựa pvc nên bạn chỉ phải vệ sinh một năm một lần thôi.

Giữ ổn định nhiệt độ

Ở các công ty chế biến thức phẩm việc giữ ổn định nhiệt độ âm cần thiết là điều hết sức quan trọng, nếu thay đổi nhiệt độ dễ làm cho thực phẩm bị hư hỏng, giảm chất lượng. Màn nhựa pvc ngăn lạnh làm giảm tối đa lượng nhiệt thất thoát ra ngoài trong qua trình di chuyển ra vào cửa thường xuyên. Được xem là một trong những chất cách nhiệt tốt nhất, bạn có thể yên tâm rằng tuy rất mỏng nhưng nó hoàn toàn có thể giữ nhiệt độ trong xưởng của bạn ổn định tuyệt đối.

màn nhựa pvc ngăn lạnh trong chế biến thực phẩm

màn nhựa pvc ngăn lạnh trong chế biến thực phẩm

Sạch sẽ và yên lặng:

Trong bất kỳ công việc gì, dù nhẹ hay nặng thì việc tập trung và thoải mái mới có thể đem lại hiệu suất công việc tốt nhất. Đối với các xưởng sản xuất thường xuyên có nhiều tiếng ồn, do không được ngăn cách tốt nên ảnh hưởng từ khu vực này sang khu vực khác, làm cho công nhân khó tập trung vào công việc dẫn đến năng suất thấp. Màn nhựa pvc ngăn lạnh ngoài tính năng giữ ổn định nhiệt độ còn có khả năng cách âm và cách bụi. Những tấm nhựa dẻo được xếp chồng lên nhau tao ra một bức màn kín nên bụi bẩn, mùi hôi và cả tiếng ồn không thể đi qua được. Việc này góp phần đảm bảo cho sản phẩm của bạn luôn sạch sẽ, vệ sinh, đảm bảo sức khỏe cho cả công nhân và người tiêu dùng.

Ngoài ra, nếu xưởng sản xuất thực phẩm của bạn có vấn đề về côn trùng, bạn có thể tham khảo thêm loại màn nhựa pvc chống côn trùng.

Khi có nhu cầu về màn nhựa pvc ngăn lạnh hoặc các loại màn nhựa pvc khác, quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát miễn phí.

15 Comments

Hoai  April 14, 2015 at 8:10 am

sản phẩm rất đáng để cạnh tranh với thị trường

  Admin Page  April 14, 2015 at 8:10 am

  Cảm ơn bạn! Mong rằng bạn sẽ ửng hộ màn nhựa pvc ngăn lạnh của chúng tôi

dung ngo  April 14, 2015 at 8:10 am

màn nhựa pvc chất lượng giá thành lại hợp lý

  Admin Page  April 14, 2015 at 8:10 am

  Vâng! Màn nhựa pvc ngăn lạnh bên mình giá cả rất cạnh tranh

viettel  April 14, 2015 at 8:10 am

dịch vụ bên bạn rất tốt

  Admin Page  April 14, 2015 at 8:10 am

  cảm ơn bạn! Màn nhựa pvc ngăn lạnh của chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ tốt hơn

Jim Lê  April 14, 2015 at 8:10 am

Quá tốt…Phải mua màn nhựa pvc cho công ty ngay thôi!

  Admin Page  April 14, 2015 at 8:10 am

  Cảm ơn bạn đã ủng hộ công ty màn nhựa pvc của chúng tôi

Vách ngăn vệ sinh  April 14, 2015 at 8:10 am

Màn nhựa pvc ngăn lạnh đợt mình mua ở đây dùng tốt lắm

  Admin Page  April 14, 2015 at 8:10 am

  Lần sau có mua nhớ đến ủng hộ công ty màn nhựa pvc của chúng tôi nhé

hoang pham  April 14, 2015 at 8:10 am

sản phẩm rất hữu dụng, giá cả hợp lý

Van  April 14, 2015 at 8:10 am

cái này thực sự là rất tốt, mình có sử dụng và cảm thấy rất yên tâm

Đạt Nguyễn  April 14, 2015 at 8:10 am

Màn nhựa PVC tốt và giá cả phải chăng

tuấn đoàn  April 14, 2015 at 8:10 am

Màn nhựa PVC này dùng vừa đảm bảo, lại vừa bền lâu, rất tốt để sử dụng

Lắp mạng fpt  April 14, 2015 at 8:10 am

Sản phẩm rất đẹp và hữu dụng.

leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *