Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /home/mannhua/public_html/wp-content/themes/beweb.com.vn/lib/beweb.php on line 341

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mannhua/public_html/wp-content/themes/beweb.com.vn/lib/beweb.php on line 341
Mẹo tiết kiệm điện cho kho lạnh vào mùa hè

Mẹo tiết kiệm điện cho kho lạnh vào mùa hè

Mô tả mẫu website

Mùa hè đang tới gần là thời điểm mà nhiều nhà quản lý kho lạnh khá mệt mỏi vì nhiệt độ môi trường ảnh hưởng đến chất lượng giữ nhiệt của kho. Có một giải pháp mà không phải ai cũng biết đó chính là sử dụng thêm các tấm màn nhựa PVC ngăn khu vực chứa thực phẩm và hạn chế thoát nhiệt lạnh trong kho ra bên ngoài, hạn chế sự xâm nhập của hơi nóng bên ngoài vào kho.

Màn nhựa PVC cho kho lạnh

Màn nhựa PVC cho kho lạnh

Anh Hòa, quản lý kho lạnh cho thuê của công ty Hiệp Thành đóng trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh cho biết: “ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sử dụng và cho thuê kho lạnh, chúng tôi nhận thấy việc sử dụng thêm các tấm màn nhựa là vô cùng cần thiết bởi hiệu quả giữ ổn định môi trường tốt, không gây ngưng tụ hơi nước, hạn chế vấn đề quá tải của máy lạnh. Đến nay chúng tôi đã trang bị cho 100% kho lạnh của công ty sử dụng thêm màn nhựa PVC ngăn lạnh, ngăn côn trùng  cho cửa kho, vách ngăn và cảm thấy rất hài lòng với hiệu quả mà chúng mang lại”.

Anh Hòa đã sử dụng màn nhựa PVC ở đâu?

Là một doanh nghiệp có thương hiệu hơn 15 năm trên thị trường, Công ty Lương Tiến chính là địa chỉ nơi anh Hòa đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm màn nhựa cho mình.

Chúng tôi xin cảm ơn sự tin tưởng và tín nhiệm của anh cũng như nhiều doanh nghiệp khác trên địa bàn cả nước. Đến với công ty chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn và hướng dẫn chu đáo của các nhân viên giàu kinh nghiệm trong nghề, từ giới thiệu sản phẩm, tư vấn và báo gía nhanh chóng, thuận tiện. Trường hợp bạn muốn đặt hàng cho kho lạnh có thể làm theo hướng dẫn sau:

Công ty Lương Tiến lắp đặt màn nhựa số lượng lớn cho doanh nghiệp

Công ty Lương Tiến lắp đặt màn nhựa số lượng lớn cho doanh nghiệp

Bước 1: đo đạc chính xác kích thước cần lắp đặt sau đó liên hệ về công ty Lương Tiến

Bước 2: Nhân viên công ty tiếp nhận thông tin, báo giá và xác nhận đơn hàng với khách

Bước 3: Nhận tiền đặt cọc của khách hàng và tiến hành gia công, giao hàng trong 3-5 ngày

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

Đăng ký tư vấn sử dụng mẫu Website

Vui lòng điền thông tin đăng ký bên dưới