Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /home/mannhua/public_html/wp-content/themes/beweb.com.vn/lib/beweb.php on line 341

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mannhua/public_html/wp-content/themes/beweb.com.vn/lib/beweb.php on line 341
Tại sao màn nhựa PVC có thể ngăn chặn được côn trùng?

Tại sao màn nhựa PVC có thể ngăn chặn được côn trùng?

Mô tả mẫu website

Hiện nay nhu cầu của con người càng được nâng cao, nhu cầu ăn uống, may mặc là những nhu cầu thiết yếu không thể thiếu của mỗi người chúng ta. Bên cạnh đó đi kèm là những tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm như HACCP, GMP,…gây khó khăn cho không ít doanh nghiệp để có thể đáp ứng những tiêu chuẩn đó ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm giảm thiểu tính cạnh tranh đặc biệt gây khó khăn trong quá trình làm việc đưa sản phẩm của chúng ta đến với các nước bạn.

Làm thế nào để ngăn ngừa, hạn chế sự xâm nhập của côn trùng đến đời sống và công việc của chúng ta?Hãy đến với Màn Nhựa PVC của Lương Tiến sẽ giúp bạn xua tan đi những lo lắng đó.

Tai_sao_man_nhua_pvc_ngan_duoc_con_trung

Tại sao màn nhựa PVC có thể ngăn chặn được côn trùng?

Chắc chắn bất kỳ ai trong chúng ta đều thường xuyên trải qua cảm giác khó chịu, ngứa ngáy khi gặp những loại côn trùng bay như ruồi, muỗi, ong, mối…những loại côn trùng này không chỉ ảnh hưởng đến bản thân chúng ta mà còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới quá trình chế biến nếu để chúng xâm nhập khu vực sản xuất,có thể phải hủy bỏ cả số lượng lớn sản phẩm, mất một khoản chi phí rất lớn mà chúng ta hoàn toàn có thể ngăn ngừa trước được.

Bên cạnh đó, hiện nay cũng không ít người bị ngộ độc thực phẩm do ăn phải các thực phẩm không đảm bảo vệ sinh, mà côn trùng chính là một trong các tác nhân.

Vì vậy, màn nhựa pvc ngăn côn trùng chính là biện pháp hiệu quả giúp các doanh nghiệp chế biến, sản xuất thực phẩm được đảm bảo, an toàn hơn, tiết kiệm những chi phí không đáng có.

Tại sao màn nhựa PVC có thể ngăn chặn được côn trùng?

Các nghiên cứu cho thấy, đặc tính sinh thái của những con côn trùng là sợ ánh sáng màu vàng.
Khi thấy nơi nào có ánh sáng màu vàng, chúng sẽ dừng lại không dám đi qua.

Dựa vào đặc tính này, Màn nhựa PVC được chế tạo với màu vàng, dùng làm rèm (màn) cửa phòng ngủ, kho xưởng nhà máy sản xuất, kho dược phẩm, kho chế biến nông sản, thực phẩm, kho chế biến thủy sản,…Nhờ vậy, Màn nhựa PVC ngăn côn trùng có thể ngăn chặn được côn trùng một cách triệt để, giúp tạo ra môi trường sinh sống, làm việc thoải mái và an toàn hơn cho mọi người.

Không những vậy, màn nhựa pvc ngăn côn trùng còn có thể ứng dụng vào các mục đích khác nữa như :
· Ngăn thất thoát nhiệt (ngăn lạnh phòng sử dụng điều hòa, máy làm mát), giữ ấm nhiệt độ môi trường mùa đông.
· Ngăn khói, bụi, mùi hôi…
· Ngăn cản tiếng ồn, ngăn bức xạ tia cực tím…

Man_nhua_pvc_chong_con_trung_hieu_qua

Màn nhựa PVC chống côn trùng hiệu quả

Một số đặc điểm kỹ thuật của màn nhựa pvc

Sử dụng được trong điều kiện nhiệt độ thường từ : -10 oC – 50 oC
Màu sắc : màu vàng
Hình dáng: dẻo mịn hoặc có gân sóng đôi
Độ dày : 1mm đến 3mm
Kích thước tiêu chuẩn (bản rộng x độ dày x chiều dài cuộn )

200mm (W) x 1.5mm (T) x 50m
200mm (W) x 2.0mm (T) x 50m
300mm (W) x 2.0mm (T) x 50m
300mm (W) x 3.0mm (T) x 50m​

Đặc biệt, màn nhựa pvc ngăn côn trùng của Công Ty Lương Tiến được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, sản xuất theo tiêu chuẩn châu âu, đảm bảo giá thành ở mức thấp với dịch vụ tư vấn khách hàng chu đáo, tận tình, thời gian giao hàng nhanh chóng, đảm bảo…Chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng Quý Khách hàng trên khắp cả nước.

Màn nhựa PVC ngăn côn trùng – giải pháp an toàn cho bạn, gia đình và doanh nghiệp
Chuyên Viên Tư Vấn : 0972 404 444 – Mr Hương.

Đăng ký tư vấn sử dụng mẫu Website

Vui lòng điền thông tin đăng ký bên dưới