Vì sao nên lắp màn nhựa pvc cho khu vực rửa xe?

Vì sao nên lắp màn nhựa pvc cho khu vực để xe ? Có cần lắp đặt màn nhựa pvc cho khu vực rửa xe không? Thường  đó là băn khoăn của một số đơn vị khi quyết định có hay không lắp đặt màn nhựa pvc cho địa điểm rửa xe? Lắp rèm nhựa thì có những ưu điểm gì khác biệt so với việc không lắp?

Nhiều khách hàng thường phàn nàn khi đem xe đi chùi rửa cảm thấy thật khó chịu khi bị nước rửa “bắn” vào người. Họ cảm thấy không thực sự thoải mái khi đến đó. Vậy làm thế nào được sự hài lòng mà không ảnh hưởng đến công việc của nhân viên? Cách tốt nhất chính là lắp màn nhựa PVC cho khu vực rửa xe.

Lựa chọn rèm nhựa PVC cho địa điểm lau chùi xe ô tô, xe máy … là một lựa chọn tuyệt vời để tạo điều kiện làm việc thuận tiện giúp  bạn luôn quan sát được xe và người rửa bên trong, để việc di chuyển trở nên nhẹ nhàng, đơn giản trong khu vục rửa và cốt yếu hơn là ngăn không cho nước rửa xe hay bụi bẩn bay ra ngoài địa điểm rửa, bởi đã có màn nhựa PVC ngăn cách. Tạo ra được sự thoải mái và không ngần ngại cho khách hàng khi mang xe đi rửa. Khi sử dụng màn nhựa PVC quý khách có thể dùng màn nhựa PVC ngăn lạnh, ngăn côn trùng, dùng màn nhựa PVC ngăn bụi…

Giúp cho xưởng rửa xe hoạt động công suất hơn bằng cách tạo ra nhiều địa điểm rửa xe hơn nhờ các vách ngăn màn nhựa PVC. Rửa sạch vết bẩn nặng hoặc tẩy sạch các máy móc công nghiệp.

vi sao nen lap man nhua pvc cho khu vuc rua xe 02

lắp màn nhựa pvc ngăn côn trùng

Vậy lắp màn nhựa PVC ở khu vực rửa xe có những ưu điểm tuyệt vời gì?

Đó chính là hạn chế không gian làm việc, tức là với một khoảng không gian hiện tại, có thể chia ra nhiều khu vực rửa nhờ các vách ngăn màn nhựa PVC

Tạo địa điểm làm việc và các hoạt động di chuyển, qua lại đơn giản hơn

Vì có khoảng không riêng nên dễ dàng lau chùi, vệ sinh mà không sợ bị ảnh hưởng đến người khác. Nhân viên thoải mái thực hiện công việc của mình.

Với tính chất công nghiệp, nên màn nhựa PVC được thiết kế để phù hợp với đặc điểm khu vực rửa xe, tức là không bị ảnh hưởng bởi xà phòng hay nước tẩy đến độ bền của sản phẩm.

Điều quan trọng là màn nhựa PVC ngăn bụi giúp mọi người dễ dàng quan sát công việc bên trong một cách rõ ràng nhờ lớp nhựa trong suốt.

Khi thay đổi địa điểm làm việc, có thể tái sử dụng và lắp đặt lại nhanh chóng nhờ thiết kế đơn giản và không bị thay đổi hình dáng của màn nhựa.

Điều cuối cùng đó chính là chi phí lắp đặt thấp (so với lắp cửa kính hay các loại cửa khác), thời gan sử dụng lâu dài (trên 10 năm) và độ bền cao.

Với những ưu điểm nêu trên thì lắp màn nhựa PVC cho khu vực rửa xe là một quyết định đúng đắn. Bởi nó tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư, vừa tạo môi trường làm việc an toàn cho công nhân, vừa đem lại sự thoải mái cho khách hàng. Đó là sự kết hợp của nhiều yếu tố mà không một sản phẩm nào có thể thay thế màn nhựa.

vi sao nen lap man nhua pvc  cho khu vực rửa xe 03

Lắp đặt màn nhựa pvc ngăn lạnh cho nhà xưởng

Nếu quý khách đang muốn sở hữu màn nhựa pvc cho khu vực rửa xe của mình, hãy gọi cho chúng tôi ngay theo số 0972 404 444 để được hỗ trợ, tư vấn, khảo sát và báo giá một cách chính xác và đúng theo yêu cầu.

Liên hệ: Công Ty TNHH Tư Vấn Thương Mại Dịch Vụ Lương Tiến

Địa chỉ : 307/22 Bàu Cát, P.12, Q. Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 08 62665 999 – 0972 404 444

Bài viết liên quan

0973.033.999