Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /home/mannhua/public_html/wp-content/themes/beweb.com.vn/lib/beweb.php on line 341

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mannhua/public_html/wp-content/themes/beweb.com.vn/lib/beweb.php on line 341
Thi công màn nhựa pvc cho bệnh viện

Thi công màn nhựa pvc cho bệnh viện

Bệnh viện là một trong những nơi cần thiết phải giữ được môi trường trong sạch, yên tĩnh nhất là những phòng chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân. Thế nhưng với lượng người qua lại đông đúc, liên tục, bụi bẩn và nhiều tiếng ồn xuất hiện là điều không thể tránh khỏi. Vậy làm thế nào để hạn chế tối đa vấn đề này? – Một giải pháp đơn giản, không tốn kém mà vẫn đem lại hiệu quả cao đó là việc sử dụng màn nhựa PVC.

Hiện nay, nhiều bệnh viện sử dụng màn nhựa pvc cho bệnh viện tại cửa của các lối ra vào để ngăn bụi bẩn thâm nhập, đồng thời để cách âm, ngăn cản tiếng ồn, giúp cho môi trường được trong sạch và yên tĩnh, đảm bảo sức khỏe cho người bệnh đang nằm điều trị cũng như người đi thăm khám.

 

Dùng ngăn lạnh cho cửa ra vào các khu chứa thuốc

Dùng ngăn lạnh cho cửa ra vào các khu chứa thuốc

Bên cạnh đó, ở các bệnh viện thường có những khu vực gọi là kho lạnh để bảo quản một số loại thuốc, dụng cụ y tế hay vắc- xin… Khu vực này cần phải được duy trì ở điều kiện nhiệt độ thích hợp và ổn định. Nếu chỉ dùng những loại cửa thông thường, quá trình nhân viên y tế ra vào để lấy đồ sẽ dễ bị thất thoát hơi lạnh. Vì vậy, sử dụng màn nhựa PVC tại những khu vực này sẽ ngăn việc thất thoát hơi lạnh, giữ cho nhiệt độ kho lạnh luôn được duy trì ổn định giúp cho các dụng cụ y tê, thuốc, vắc- xin… không bị hư hỏng, kém chất lượng.

Trên đây là những lý do khiến cho hiện nay  nhiều bệnh viện sử dụng màn nhựa PVC. Bệnh viện của bạn chưa sử dụng màn nhựa PVC? Tại sao không lựa chọn nó ngay bây giờ để vừa giúp cho dịch vụ chăm sóc, điều trị của bệnh viện được tốt hơn , tạo được niềm tin hơn đối với những người đã và đang có ý định lựa chọn bệnh viện của bạn như một nơi chất lượng để chăm sóc sức khỏe của họ.

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

ĐỊA CHỈ: 307/22 BÀU CÁT, PHƯỜNG 12, TÂN BÌNH, TPHCM

HOTLINE: 08.62 665 999– 08.62 665 888