Bảo vệ khu vực hàn an toàn với màn nhựa PVC

Khu vực hàn tại các công trình, nhà máy, doanh nghiệp đều được vạch ra các yêu cầu chung đối với thiết bị bảo vệ cá nhân bởi chúng cần thiết vì lý do nguy hiểm của các quá trình làm việc, môi trường, hóa chất nguy hiểm, nguy cơ phóng xạ, hoặc các chất kích thích cơ học. Ngoài thiết bị bảo vệ cho đôi mắt, mặt, đầu, và cơ thể phù hợp với tiêu chuẩn an toàn để tránh tiếp xúc trực tiếp với các nguy cơ thì việc lắp đặt thêm lá chắn bằng màn nhựa PVC là điều cần thiết.

Ngăn khu vực hàn an toàn với màn nhựa PVC

Ngăn khu vực hàn an toàn với màn nhựa PVC

Màn nhựa PVC ngăn tia lửa hàn thường sử dụng màn nhựa màu đỏ để hạn chế sức nóng, tia lửa, các nguy cư gây cháy khác. Các hàng rào màn nhựa PVC bảo vệ dần trở thành là một phần không thể thiếu và quan trọng trong các quy định của doanh nghiệp để đảm bảo an toàn và ngăn ngừa thiệt hại cháy có thể gây ra.

Dưới đây là nguyên nhân bắt buộc bạn cần sử dụng sản phẩm này:

Trong khu vực hàn

Ánh sáng cường độ cao có chứa tia cực tím trong khu vực hàn chỉ một vài phút nhưng tương đương hàng giờ tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp. Tia UV có hại cho da và mắt tương đương như việc tiếp xúc với ánh nắng kéo dài dễ gây đến tình trạng mắt mờ dần. Hàn cũng tạo ra những đợt phun trào kim loại nóng chảy với kích thước nhỏ và xỉ hàn tiềm ẩn các chấn thương mắt và nguy cơ hỏa hoạn.

Khu vực cắt và mài kim loại

Cắt và mài kim loại, thường gắn liền với các hoạt động hàn, đúc nên dễ gây ra các mảnh vỡ nguy hiểm cho mắt và da, cũng như là một nguồn tiềm năng phát lửa. Các vật liệu như sợi thủy tinh có thể tạo ra chất gây kích thích da cơ học khi đánh giấy ráp hoặc cắt, nên cũng cần sử dụng màn chắn.

Màn nhựa PVC linh hoạt bảo vệ chống lại các tác hại của tia UV bằng cách lọc ra các bước sóng có hại nhất của ánh sáng. Chúng cũng cung cấp một rào cản vật lý ngăn chặn các mảnh vụn và những tia lửa hàn bay khỏi khu vực bảo vệ. Các màn nhựa PVC trong suốt dễ dàng cho phép giám sát, quản đốc và hướng dẫn việc giám sát các hoạt động từ một khoảng cách an toàn.

Vật liệu màn nhựa PVC ngăn tia lửa hàn hiện được sử dụng trong bất kì nơi nào diễn ra hoạt động hàn. Phổ biến với các doanh nghiệp, đơn vị làm việc tại cố định, chúng cũng thường sử dụng trong nhà máy đóng tàu, lắp ráp ô tô, cửa hàng hàn, trường kỹ thuật-điện tử….

Lương Tiến chuyên thi công màn nhựa PVC đa dạng chủng loại

Lương Tiến chuyên thi công màn nhựa PVC đa dạng chủng loại

Vậy làm sao để mua được màn nhựa PVC ngăn tia lửa hàn và vô số sản phẩm màn nhựa khác? Liên hệ với công ty Lương Tiến chúng tôi để được tư vấn sản phẩm, báo giá, hướng dẫn lắp đặt hoặc sử dụng dịch vụ lắp đặt trọn gói nhanh chóng của chúng tôi.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 307/22 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

Bài viết liên quan

0973.033.999