Khi nào nên sử dụng màn nhựa PVC màu đục

Hầu hết các công trình đều lựa chọn sử dụng màn nhựa PVC trong lý do chính là có thể quan sát được hoạt động của con người, máy móc…phía bên trong và bên ngoài khu vực. Nhưng cũng có trường hợp sử dụng màn nhựa PVC màu đục.

Màn nhựa màu đục có nhiều ứng dụng hữu ích trong công nghiệp

Màn nhựa màu đục có nhiều ứng dụng hữu ích trong công nghiệp

Về tính chất màn nhựa PVC trong hay màn nhựa PVC màu đục đều giống nhau như cách điện, cách nhiệt, cản bụi, giảm tiếng ồn, chống thất thoát nhiệt…. nhưng màn nhựa màu đục sẽ sử dụng trong các trường hợp sau:

– Làm rèm – màn cửa phòng hàn

– Vách ngăn xưởng hàn cơ khí, trong các lò luyện kim, lò nung nóng chảy kim loại

– Vách ngăn khu máy cắt, máy tiện, khu vực bố trí máy điện cưa cắt gỗ…

Mục đích chính khi sử dụng màn nhựa PVC màu đục là ngăn tia lửa hàn phát sinh trong quá trình hàn cắt kim loại, luyện kim, che chắn sự phát tán các phân tử bụi, hạt tạp chất, kim loại ra môi trường xung quanh, ngăn cách ánh sáng mặt trời, chống các tia có hại cho người như UV, tia cực tím. Bên cạnh đó ngăn chặn sự phóng tia lửa điện, lóe sáng của tia hồ quang và các tia khác trong quá trình thao tác cơ khí gây ảnh hưởng tới mắt và sức khỏe người lao động. Đạc biệt khi sử dụng màn nhựa, vách ngăn cũng có hiệu quả tốt trong việc PCCC tại những côn trình này.

Những khu làm việc, xưởng làm việc tránh người ngoài nhìn thấy cũng sử dụng loại màn nhựa trên.

Công ty, xưởng làm việc của bạn đang gặp phải những vấn đề trên, hãy gặp ngay chúng tôi để được giải quyết. Các sản phẩm màn nhựa PVC trong, màn nhựa PVC đục nhiều mùa sắc, tích cỡ sẽ làm hài lòng các khách hàng gần xa.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 307/22 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: buituanduong@yahoo.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: 0904 929 330

 

 

Bài viết liên quan

0973.033.999