Màn cửa PVC kho lạnh, xe chở thực phẩm đông lạnh

Rèm nhựa pvc được sử dụng làm màn cửa chống thất thoát hơi lạnh của kho lạnh, nhà xưởng, xưởng sản xuất… với mục đích duy trì nhiệt độ ổn định bên trong nhằm tiết kiệm và sử dụng hiệu quả năng lượng. Giảm được chi phí năng lượng sản xuất sẽ tăng sức cạnh tranh cho hàng hóa.

Ngoài ra, màn nhựa pvc còn là có công dụng hữu hiệu là chống côn trùng, cách âm, ngăn bụi bẩn, ngăn ồn, mùi hôi…đảm bảo môi trường làm việc tối ưu theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP, GMP.
Trong quá trình sản xuất lưu trữ hàng hoá, thực phẩm tươi sống, không thể để quá lâu trong môi trường bình thường vì dể bị hư hỏng thối rửa. Ở Việt Nam khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm và thực phẩm muốn giữ được tươi ngon phải ở trong môi trường lạnh vì thế cần một kho lạnh đảm bảo chất lượng tốt để bảo quản, giữ cho thực phẩm này luôn được tươi lâu và không ảnh hưởng tới kinh tế của doanh nghiệp.
Theo thống kê hiện nay thì khoảng 10 doanh nghiệp có chứa thực phẩm tươi sống, thuỷ sản, kem tươi, thuốc , dụng cụ y tế…. Thì có tới 9 doanh nghiệp dùng kho lạnh bảo quản vì những công dụng sau:
-Nhiệt độ thích hợp.
-Tiết kiệm chi phí lắp đặt và sử dụng hơn tủ lạnh
-Tiết kiệm điện
-Dể xếp hàng.
-Dể tháo gở, vệ sinh.
-Lưu trữ được hàng hoá với số lượng lớn
-Bảo quản được trong thời gian lâu dài.

man_nhua_cho_kho_dong_lanh_xe_cho_thuc_pham_dong_lanh

Màn cửa PVC kho lạnh, xe chở thực phẩm đông lạnh

Vì thế mà hiện nay kho lạnh rất được ưa chuộng và dùng khá phổ biến trong hoạt động sản xuất, lưu trữ của doanh nghiệp và đóng vi trò quan trọng trong nền phát triển kinh tế của quốc gia.Việc nhập xuất hàng hay người xe ra vào khi thao tác đóng mở cửa dấn đến thất thoát hơi lạnh. Tất nhiên trong khoảng thời gian đóng hay mở cửa kho vẫn làm thất thoát 1 phần nhiệt lạnh đáng kể, để hạn chế tối đa phần thất thoát hơi lạnh này chúng ta có thể lắp thêm mành nhựa pvc, gốm những dải nhựa pvc xếp khít với nhau ngăn thất thoát nhiệt lạnh mà người và xe vẫn qua lại bình thường. Cửa kho lạnh có chủng loại màn nhựa pvc đặc chủng dành riêng có tên gọi pvc strip pollar – có thêm thành phần nhựa hóa dẻo – khi gặp nhiệt độ thấp sợi rèm vẫn còn mềm và đảm bảo chức năng ngăn thất thoát nhiệt.
Ứng dụng của màn nhựa pvc cửa kho lạnh
– Ngăn kho lạnh, kho đông: Ngăn thất thoát nhiệt kho đông lạnh, kho bảo quản có nhiệt độ âm sâu có thể tới – 50 oC
– Sử dụng được trong điều kiện nhiệt độ từ: – 50 oC đến -10 oC
– Màu sắc: Trắng trong, xanh da trời.
– Hình dạng: Dẻo trơn mịn hoặc có gân sóng đôi.
– Độ dày từ 2 mm đến 3mm
– Thông số kích thước tiêu chuẩn (bản rộng x độ dầy x chiều dài cuộn):

200 mm (w) x 2.0 mm (T) x 50 m
200 mm (w) x 3.0 mm (T) x 50 m
300 mm (w) x 2.0 mm (T) x 50 m
300 mm (w) x 3.0 mm (T) x 50 m

Man_nhua_pvc_khu_vuc_am_sau

Màn nhựa pvc khu vực âm sâu

Cuộn màn nhựa pvc ngăn lạnh âm sâu
Ứng dụng:
Làm rèm (màn) cửa kho đông lạnh, kho bảo quản thực phẩm đông lạnh, cửa xe chuyên chở hàng đông lạnh, cửa kho đá viên, kem, cửa kho siêu thị…có nhiệt độ âm sâu.

man_nhua_cho_kho_dong_lanh

Màn nhựa cho kho đông lạnh

 

 

Bài viết liên quan

0973.033.999