Hình ảnh thi công thực tế màn nhựa PVC Lương Tiến

Giải pháp dùng màn nhựa PVC ngăn lạnh, ngăn côn trùng, ngăn tia lửa hàn, hạn chế tiếng ồn… trong văn phòng, trường học, bệnh viện, doanh nghiệp hay trong gia đình đang là một xu hướng rất được ưa chuộng. Dù được du nhập vào nước ta khá lâu nhưng sản phẩm này chưa bao giờ kém hấp dẫn với người tiêu dùng nhờ hiệu quả cao, lắp đặt nhanh chóng nhưng chi phí lại rẻ.

Màn nhựa PVC ngăn côn trùng

Màn nhựa PVC ngăn côn trùng

Nhiều khách hàng đặt câu hỏi, sử dụng màn nhựa có tốt không, Lương Tiến khẳng định màn nhựa PVC hiện là sản phẩm không chỉ đa dạng về mẫu mã, chủng loại mà còn đáp ứng được hầu hết các mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Nếu chọn đúng dòng màn nhựa phù hợp thì hiệu quả có thể đạt tới 99%.

Tại thị trường Việt Nam, công ty Lương Tiến đã và đang cung cấp các dạng màn nhựa PVC cho người tiêu dùng lựa chọn từ màn nhựa PVC từng dải đến màn nhựa PVC nguyên tấm.

Để giúp quý khách có cái nhìn chính xác và rõ nét nhất về màn nhựa PVC hay còn gọi là rèm nhựa PVC, chúng tôi xin cập nhật những hình ảnh thi công thực tế màn nhựa PVC Lương Tiến để quý khách tham khảo:

Màn nhựa PVC ngăn lạnh nhà kho

Màn nhựa PVC ngăn lạnh nhà kho

 

Lắp đặt màn nhựa PVC nguyên tấm

Lắp đặt màn nhựa PVC nguyên tấm

Để có thể chọn lựa và đặt mua được những loại màn nhựa PVC tiêu chuẩn đạt chất lượng Châu Âu, hãy liên hệ về công ty Lương Tiến, mọi yêu cầu về sản phẩm này sẽ được đáp ứng ngay lập tức.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 307/22 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

Bài viết liên quan

0973.033.999