Các loại màn nhựa PVC phổ biến hiện nay

Màn nhựa pvc đang là sản phẩm được sử dụng phổ biến rộng rãi trong thời gian gần đây. Tùy vào mục đích sử dụng chúng ta sẽ sử dụng loại màn nhựa phù hợp. Sau đây công ty chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng các loại màn nhựa pvc phổ biến hiện nay.

Màn nhựa pvc ngăn lạnh, cách nhiệt

Ngày nay những công ty thực phẩm, khu chế biến hải sản đang mọc lên khắp nơi. Việc cất giữ, bảo quản thực phẩm và hải sản yêu cầu cần có không khí lạnh hơn so với bên ngoài, đặc biệt nhiệt độ phải được duy trì ổn định. Do đó việc giữ lạnh ở những khu vực này hết sức quan trọng.

Màn nhựa ngăn lạnh

Ngoài ra việc sử dụng máy lạnh ở các hộ gia đình đang ngày một tăng cao. Tuy nhiên thường ở các gia đình sẽ không có vách ngăn chắn ở lối đi ở các phòng. Do đó hơi lạnh từ máy điều hòa sẽ bị lan tỏa sang các phòng khác. Làm cho hiệu quả của máy lạnh bị giảm đi và chi phí tiền điện sẽ tăng lên.

Để giải quyết những khó khăn trên, công ty chúng tôi đã cung cấp ra thị trường sản phẩm màn nhựa ngăn lạnh để phục vụ cho việc giữ lạnh và cách nhiệt của khách hàng. Màn nhựa pvc ngăn lạnh Lương Tiến vừa có thể làm rèm ngăn phòng điều hòa cho gia đình, vừa có thể làm vách ngăn giữ lạnh và cách nhiệt cho các kho lạnh, khu chế biến hải sản.

Rèm chắn điều hòa là một trong các loại màn nhựa pvc phổ biến hiện nay, có khả năng hạn chế thất thoát nhiệt lên đến 90%. Chi phí lắp đặt không cao nhưng hiệu quả mang lại vô cùng lớn. Với những kho lạnh, khu chế biến thực phẩm hay hải sản. Ngoài khả năng giữ lạnh và cách nhiệt tốt, rèm chắn điều hòa còn giúp cho việc di chuyển và vận chuyển hàng hóa giữa các khu vực vô cùng thuận tiện.

Màn nhựa PVC chống côn trùng

Việt Nam có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa rất thuận lợi cho sự phát triển của côn trùng. Đặc biệt những lúc giao mùa, thời tiết thường xuyên thay đổi liên tục. Đã tạo nên điều kiện khí hậu vô cùng thuận lợi cho côn trùng sinh sôi nảy nở.

Màn nhựa ngăn côn trùng

Các loại côn trùng thường sống tập trung ở những nơi có con người sinh sống. Chúng sẽ tấn công con người khi có điều kiện và gây nhiều bệnh dịch cho con người. Một số loại côn trùng phổ biến đó là:

Muỗi: Tác nhân gây các bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản.
Ruồi: Gây ra các căn bệnh về tiêu hóa, đường ruột.
Kiến: Tấn công con người khi có điều kiện, gây hại phá hoại thực phẩm…
Gián: Tác nhân gây ra các bệnh về đường ruột, tiêu chảy, kiết lị…
Rệp: Đốt người gây cảm giác khó chịu.
………
Với những nguy hại khôn lường, việc phòng chống các loại côn trùng là hết sức cần thiết. Dựa vào đặc tính sợ màu vàng, công ty chúng tôi đã cung cấp ra thị trường sản phẩm màn nhựa PVC chống côn trùng vô cùng hiệu quả.

Màn nhựa PVC ngăn côn trùng Lương Tiến có màu vàng đặc trưng và có 2 loại chính là màn nhựa mềm mịn và màn nhựa có gân. Rèm PVC chắn côn trùng xếp chồng lên nhau 5cm tạo độ khít tuyệt đối, ngăn chặn tối đa sự xâm nhập của ruồi, muỗi, gián, chuột…giúp đảm bảo sức khỏe cho con người và tài sản của nhà ở, công ty không bị phá hoại.

Màn nhựa PVC ngăn bụi

Với thời đại công nghiệp, các công ty xí nghiệp mọc lên khắp nơi. Đi cùng với đó là ô nhiễm môi trường, khói bụi ở khắp nơi gây ảnh hưởng đến đời sống cũng như khả năng làm việc của mọi người. Với sản phẩm rèm nhựa pvc chống bụi bẩn, vấn đề trên sẽ được giải quyết một cách vô cùng hiệu quả.

Màn nhựa ngăn bụi

Màn nhựa pvc ngăn bụi bẩn có đặc tính mềm dẻo, màu trắng trong. Các tấm nhựa xếp chồng lên nhau tạo độ khít giúp ngăn khói bụi vô cùng hiệu quả. Với những công ty xí nghiệp sản xuất gỗ, xi măng, gạch… khi lắp rèm chống bụi sẽ giảm thiểu tối đa sự lan tỏa của khói bụi sang các phòng ban, khu vực khác giúp cho công việc không bị ảnh hưởng. Ngoài ra màn nhựa pvc ngăn bụi Lương Tiến còn có khả năng cách âm, hạn chế tiếng ồn khá hiệu quả, rất phù hợp cho những nhà máy xí nghiệp sản xuất.

Màn nhựa PVC chống tĩnh điện

Màn nhựa PVC chống tĩnh điện hay còn thường gọi là chống bám bụi tĩnh điện. Loại rèm này thường được sử dụng cho các nhà máy sản xuất, chế tạo, lắp ráp linh kiện, thiết bị điện tử, các trung tâm nghiên cứu, phân tích mẫu hợp chuẩn, đòi hỏi các tiêu chuẩn cao về mức độ sạch (phòng sạch).

Đặc điểm của màn rèm nhựa pvc chống tĩnh điện

Ngăn bám bụi tĩnh điện, phòng sạch (Clean room)
Ngăn bụi, ngăn lạnh, chống côn trùng
Sử dụng được trong nhiều môi trường, nhiệt độ khác nhau
Màu sắc: Trắng trong, xanh trong, vàng trong.
Hình dạng: Mềm, trơn mịn
Độ dày: 1.5 mm đến 3mm

Màn chống tĩnh điện có 2 loại chính đó là khổ tiêu chuẩn & khổ lớn. Với bản tiêu chuẩn, màn nhựa pvc chống tĩnh điện có độ dày 2,0mm bản rộng 200mm, cuộn dài 50m. Với loại rèm chống tĩnh điện khổ lớn sẽ có độ dày từ 0.3mm đến 1mm, khổ rộng 1m2.

Trên đây công ty Lương Tiến đã giới thiệu đến các bạn các loại màn nhựa pvc phổ biến hiện nay. Nếu quý khách hàng có nhu cầu cần sử dụng màn rèm nhựa hoặc cần tư vấn báo giá. Hãy liên hệ đến hotline 0973 033 999 để được hỗ trợ tận tình và chu đáo.

Bài viết liên quan

0973.033.999