Rèm nhựa chắn điều hòa

Lắp thêm điều hòa vào thời tiết nắng nóng như hiện nay là điều cần thiết cho mỗi nhà. Vì vậy mà không có gì đáng ngạc nhiên khi nhu cầu sử dụng điều hòa cũng như rèm nhựa chắn điều hòa tăng lên đáng kể trong năm nay. Theo thống kê của công ty Lương Tiến, đến 99% khách hàng là gia đình sử dụng rèm nhựa luôn có mục đích chính là chắn điều hòa.

Rèm nhựa ngăn phòng điều hòa gia đình

Rèm nhựa ngăn phòng điều hòa gia đình

Điều gì ở rèm nhựa khiến khách hàng tin tưởng như vậy?

  1. Rèm nhựa ngăn thất thoát hơi lạnh

Với các dải nhựa xếp chồng lên nhau 50mm hoặc 100mm, hoặc sử dụng rèm nhựa nguyên một tấm lớn lắp đặt ở cửa, vách ngăn, ngăn cản hơi lạnh thoát ra ngoài.

So với các dạng vách kính, nhôm… có độ kín cao thì rèm nhựa ngăn lạnh kém hơn khoảng 10% nhưng ngược lại nó an toàn cho trẻ nhỏ, độ mềm của nhựa không gây nguy hiểm cho người khi di chuyển qua lại giữa các khu vực.

  1. Chi phí thấp

Chi phí lắp rèm nhựa khá thấp, với màn nhựa nguyên tấm chỉ từ 250.000đ/m2 . Chính vì vậy bất kì gia đình nào cũng có thể sử dụng rèm nhựa.

  1. Lắp đặt nhanh chóng

Từ lúc bạn lên ý tưởng và hoàn thiện bộ rèm nhựa chắn điều hòa chỉ mất 48h. Đây là thời gian bất khả thi nếu bạn lắp vách kính, nhôm… Khi không muốn sử dụng việc tháo lắp cũng được làm nhanh chóng. Thông thường 30p bạn đã tháo xong bộ rèm nhựa và trả lại không gian ngôi nhà y nguyên như cũ.

Thi công rèm nhựa cho nhà riêng với chi phí thấp

Thi công rèm nhựa cho nhà riêng với chi phí thấp

Bạn muốn lắp điều hòa? Bạn cần che chắn các khu vực lắp đặt chúng? Nếu như vậy thì hãy chọn rèm nhựa PVC Lương Tiến ngay nhé. Chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng khách hàng với sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ tư vấn, báo giá, khảo sát và lắp đặt trọn gói trong ngày, nhanh chóng chưa từng có.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Bài viết liên quan

0973.033.999