Giá màn nhựa PVC siêu rẻ

Trong xây dựng công nghiệp có rất nhiều vật liệu xây dựng được khách hàng lựa chọn sử dụng làm cửa, vách ngăn như tường bê-tông, kính cường lực, cửa nhôm, màn nhựa PVC…Nhưng hiện nay màn nhựa là sản phẩm được ưa chuộng nhất nhờ có độ bền cao, dễ dàng sử dụng, thuận tiện cho việc di chuyển của nhân viên, hàng hóa.

Màn nhựa PVC cho nhà xưởng

Màn nhựa PVC cho nhà xưởng

Màn nhựa khắc phục được những nhược điểm của các sản phẩm khác như thời gian hoàn thiện lâu, khó di chuyển, chi phí cao của các loại cửa, vách ngăn khác. Đồng thời nó cũng mang lại những ưu điểm mà không phải vật liệu nào cũng thay thế được.

Giữ nguyên không gian lắp đặt: Khi lắp màn nhựa bạn không phải thay đổi thiết kế khung cửa, vách ngăn. Dù kích thước cửa cao và rộng bao nhiêu cũng có thể sử dụng màn nhựa phù hợp.

Chịu va đập: Màn nhựa với các dải nhựa mềm linh hoạt sẽ không hề bị biến dạng dù bạn tác động một lực mạnh lên nó. Ngoài ra thanh treo, pát treo sẽ giữ cho màn nhựa chắc chắn, không bị bung hay rơi xuống khi nhân viên hay hàng hóa di chuyển qua lại.

Ngăn lạnh, ngăn côn trùng: Một sản phẩm như màn nhựa PVC có độ kín đạt chuẩn để cách nhiệt tốt, đồng thời màu sắc như màu vàng có tác động đến khả năng định hướng của côn trùng khiến chúng không muốn bay vào khu vực có lắp màn nhựa

Tiết kiệm chi phí : Với các xưởng sản xuất lớn việc sử dụng màn nhựa với chi phí đầu tư thấp, sử dụng lâu dài và khả năng tiết kiệm điện năng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi sử dụng.

Công ty Lương Tiến thi công màn nhựa giá rẻ

Công ty Lương Tiến thi công màn nhựa giá rẻ

Công ty Lương Tiến là thương hiệu cung cấp màn nhựa với hơn 15 năm kinh nghiệm, đảm bảo uy tín, chất lượng được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm có thể liên hệ về công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá màn nhựa PVC siêu rẻ, chất lượng đảm bảo cho công trình độ hoàn hảo nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

 

Bài viết liên quan

0973.033.999