Màn nhựa ngăn lạnh

Cái nắng chói chang của mùa hè đang khiến cho không khí xung quanh ta nóng nực và ngột ngạt hơn bao giờ hết. Cảm giác khó chịu đó sẽ bớt đi nếu bạn cải thiện chúng bằng cách lắp đặt thêm những chiếc máy lạnh trong gia đình với sự hỗ trợ tích cực của màn nhựa ngăn lạnh PVC.

Màn nhựa ngăn lạnh cho gia đình

Màn nhựa ngăn lạnh cho gia đình

  1. Màn nhựa ngăn lạnh cấu tạo như thế nào?

Hiện nay trên thị trường có 2 mẫu màn nhựa chính là màn nhựa từng sợi và màn nhựa nguyên tấm.

Với màn nhựa từng sợi: sử dụng bản nhựa ngang 200mm hoặc 300mm xếp chồng lên nhau 50mm hoặc 100mm tạo sự kín khít và kết hợp với thanh treo, pát treo cố định đầu trên giữ chắc chắn cho hệ thống màn nhựa không bị hư hỏng.

Với màn nhựa nguyên tấm: Kích thước tấm nhựa theo kích thước của vị trí cửa, vách ngăn lắp đặt. Sử dụng thanh ray nhôm  kéo giữ màn nhựa, thuận tiện cho việc di chuyển của mọi người.

  1. Màn nhựa mang đến lợi ích gì cho gia đình

Đúng như tên gọi của nó, trước hết màn nhựa sẽ ngăn lạnh điều hòa thất thoát ra khu vực bạn không sử dụng cũng như hạn chế sự xâm nhập của hơi nóng bên ngoài. Nhờ đó, giúp cho việc làm mát không gian hiệu quả, tiết kiệm điện năng sử dụng rất nhiều.

Những tấm màn nhựa trong còn mang đến cảm giác thoải mái cho mọi thành viên trong gia đình khi có thể quan sát hoạt động giữa hai bên màn. Các bé vui chơi, đùa nghịch mà bố mẹ không lo bé bị chấn đầu vào cạnh cửa, kích như các vật liệu cứng khác.

Công ty Lương Tiến thi công màn nhựa ngăn máy lạnh giá rẻ

Công ty Lương Tiến thi công màn nhựa ngăn máy lạnh giá rẻ

  1. Địa chỉ bán màn nhựa

Với nhu cầu cao của khách hàng, công ty Lương Tiến là nhà cung cấp màn nhựa cho hàng ngàn gia đình Việt mỗi năm. Chúng tôi hi vọng thời gian tới sẽ có nhiều khách hàng biết đến sản phẩm này hơn nữa. Hãy lắp màn nhựa ngăn lạnh ngay để giúp ngôi nhà của bạn thoải mái hơn, an toàn hơn trong mùa hè này nhé.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

 

 

Bài viết liên quan

0973.033.999