Người tiêu dùng nói gì về màn nhựa PVC

Màn nhựa PVC Lương Tiến qua 15 năm hình thành và phát triển đã đi vào đời sống sinh hoạt và sản xuất của người dân cũng như Doanh nghiệp. Với nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ làm việc của chúng tôi, các sản phẩm làm ra luôn đạt được sự hài lòng và tín nhiệm của vô số các khách hàng.

Anh Trần Đình Xuân (Tây Hồ-Hà Nội) :

Tôi tin tưởng vào chất lượng màn nhựa Lương Tiến

Tôi tin tưởng vào chất lượng màn nhựa Lương Tiến

Sản phẩm màn nhựa PVC ngăn lạnh của công ty Lương Tiến qua 3 năm sử dụng vẫn như mới, không bị cong vênh. Tôi rất hài lòng với sản phẩm này.

Với sản phẩm màn nhựa PVC ngăn lạnh, công ty Lương Tiến cung cấp các loại khổ rộng và độ dày đa dạng cho khách hàng lựa chọn: 200mm*1,5mm; 200mm*2mm; 200mm*3mm; 300mm*2mm… với hai dạng xanh trơn và xanh gân sóng đôi. Hàng tiêu chuẩn

Chị Bùi Quỳnh Lan (Nhà Bè-TP.HCM):

Công ty Bánh Vàng chúng tôi đã sử dụng sản phẩm màn nhựa PVC ngăn côn trùng của Lương Tiến. Dịch vụ lắp đặt nhanh chóng, sản phẩm tốt, Công nhân và ban lãnh đạo rất hài lòng về cách làm việc và hiệu quả sử dụng của sản phẩm

Với sản phẩm màn nhựa PVC ngăn côn trùng, công ty Lương Tiến cung cấp loại khổ rộng và độ dày đa dạng cho khách hàng lựa chọn: 200mm*1,5mm; 200mm*2mm; 200mm*3mm; 300mm*2mm… với hai dạng vàng trơn và vàng gân sóng đôi. Hàng tiêu chuẩn.

Anh Huỳnh Đức Công (Hóc Môn-TP.HCM):

Màn nhựa PVC ngăn tia lửa hàn quả là hiệu quả. Không gian làm việc của xưởng được ngăn cách tốt hơn. Các công nhân làm việc rất hài lòng khi được bảo vệ khỏi ánh sáng chói của tia lửa hàn, bụi kim loại. Hiện tại xưởng cũng hạn chế được tiếng ồn và nó còn giúp ngăn chặn hỏa hoạn rất tốt.

Với sản phẩm màn nhựa PVC ngăn tia lửa hàn, công ty Lương Tiến cung cấp loại khổ rộng và độ dày đa dạng cho khách hàng lựa chọn: 200mm*1,5mm; 200mm*2mm; 200mm*3mm; 300mm*2mm… với dạng màn nhựa đỏ trơn, hàng tiêu chuẩn

Màn nhựa PVC ngăn lạnh hiệu quả cao

Màn nhựa PVC ngăn lạnh hiệu quả cao

Với những dịch vụ đa dạng mà công ty Lương Tiến đang cung cấp, chúng tôi rất cảm ơn khách hàng đã quan tâm, giúp đỡ công ty trong thời gian qua. Hi vọng trong thời gian tới, công ty sẽ được hợp tác với nhiều doanh nghiệp sản xuất trong nước và quốc tế hơn nữa. Đưa thương hiệu màn nhựa PVC Lương Tiến lớn mạnh trở thành công ty dịch vụ màn nhựa PVC hàng đầu trên cả nước.

Nếu có nhu cầu mua các sản phẩm màn nhựa PVC sỉ và lẻ, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn, báo giá, khảo sát và thi công trong thời gian nhanh nhất và chính xác nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 307/22 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: buituanduong@yahoo.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: 0904 929 330

 

 

Bài viết liên quan

0973.033.999