Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /home/mannhua/public_html/wp-content/themes/beweb.com.vn/lib/beweb.php on line 341

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mannhua/public_html/wp-content/themes/beweb.com.vn/lib/beweb.php on line 341
Bảng giá màn nhựa pvc | Bang gia man nhua pvc

Giá thành màn nhựa PVC công ty Lương Tiến

Mô tả mẫu website

GIÁ THÀNH SẢN PHẨM MÀN NHỰA PVC LƯƠNG TIẾN

Các sản phẩm màn nhựa PVC của Công ty Lương Tiến đều được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu (không qua trung gian) nên chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành( bang gia man nhua pvc) ở mức thấp nhất có thể.

Giá thành được tính dựa trên nhiều yếu tố

Giá của các loại màn nhựa thường không ổn định mà có thể thay đổi tùy theo đợt nhập khẩu về nên chúng tôi không đưa ra bảng giá cụ thể tại đây.

Hơn nữa, giá thành còn phụ thuộc vào việc khách hàng đặt số lượng, chất liệu, màu sắc… ra sao.

Vì vậy, nếu khách hàng đến công ty để mua hàng trực tiếp, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết, cụ thể cho quý khách.

Trường hợp khách hàng có nhu cầu và liên hệ qua email, điện thoại, chúng tôi có thể tới khảo sát thực tế ngay tại công ty, nhà máy hoặc dựa trên những thông số được khách hàng cung cấp như: chiều cao cửa, chiều rộng cửa, vị trí lắp đặt, loại màn nhựa mong muốn (màu sắc, công dụng…), sau đó sẽ báo giá chi tiết cho quý khách một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách tính tổng đơn hàng

Với những khách hàng tự thi công lắp đặt màn nhựa, có thể mua theo từng cuộn, đơn giá từng cuộn, từng loại màn nhựa cũng được báo giá chi tiết, cụ thể.

Riêng đối với khách có nhu cầu mua theo bộ đã được chúng tôi thi công, giá thành được tính theo cách sau:

Chẳng hạn, khách hàng chọn loại màn nhựa có bản rộng là 200 mm, chồng mí là 50mm thì ta lấy: chiều rộng cửa : 150 mm = số lá nhựa cần dùng.

Sau đó, lấy số lá nhựa cần dùng x chiều dài x đơn giá = tổng giá

Vì vậy, ngay bây giờ, nếu quý khách có nhu cầu sử dụng màn nhựa PVC, hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết, cụ thể! Tin rằng, với những sản phẩm chất lượng cũng như giá thành hợp lý, Công ty Lương Tiến sẽ làm hài lòng quý khách hàng cả nước.

HOTLINE: 08.62 665 999 hoặc 08.62 665 888

Đăng ký tư vấn sử dụng mẫu Website

Vui lòng điền thông tin đăng ký bên dưới