Màn nhựa tại quảng ngãi

Theo thống kê của công ty Lương Tiến, trong năm vừa qua riêng tỉnh Quảng Ngãi đã tiêu thụ gần 200 tấn màn nhựa PVC các loại từ ngăn lạnh, ngăn côn trùng đến ngăn tia lửa hàn, hạn chế khói, bụi, tiếng ồn…

Màn nhựa PVC cho kho thực phẩm

Màn nhựa PVC cho kho thực phẩm

Với những lợi ích mà màn nhựa PVC mang đến cho cộng đồng cá nhân và doanh nghiệp tại đây, chúng tôi tự hào là một trong những đối tác tin cậy tại Quảng Ngãi cung cấp số lượng sản phẩm sỉ và lẻ đủ các loại:

– Màu sắc: vàng trong, xanh trong, đỏ trong, trắng trong…

– Kiểu dáng: trơn mịn và gân sóng đôi

– Thông số kỹ thuật bản rộng, độ dày và độ dài cuộn:

+ 200mm x 1,5mm x 50m/cuộn

+ 200mm x 2mm x 50m/cuộn

+ 300mm x 2mm x 50m/cuộn

+ 300mm x 3mm x 50m/cuộn

Phụ kiện đi kèm sản phẩm gồm thanh treo, pát treo sử dụng chất liệu Inox hoặc sắt sơn tĩnh điện mang đến cho sản phẩm độ chắc chắn, độ bền cao khi sử dụng.

Không thể phủ nhận những lợi ích mà màn nhựa mang đến cho người sử dụng cũng như giá thành của chúng so với các chất liệu khác luôn thấp hơn vì vậy sản phẩm này được ưa chuộng từ TP. Quảng Ngãi với các huyện Lý Sơn, Trà Bồng, Minh Long, Đức Phổ….

Với đặc tính màn nhựa PVC Lương Tiến nhập khẩu với công nghệ đùn ép tiên tiến nhất của Châu Âu, các dải nhựa PVC này có khả năng: chịu nhiệt (đến -50 °C đến 50 °C) , khả năng chống côn trùng, mềm dẻo, bền bỉ khi sử dụng. Nhờ các đặc tính trên nên màn nhựa được sử dụng làm màn cửa, vách ngăn cho kho lạnh, cửa ra vào xưởng sản xuất, vách ngăn, phòng sạch …đây là một giải pháp đa năng giúp môi trường làm việc luôn sạch sẽ, an toàn, tăng sự thoải mái của nhân viên, tăng khả năng bảo quản hàng hóa.

Lương Tiến mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng cả nước

Lương Tiến mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng cả nước

Nếu bạn là cá nhân và dooanh nghiệp tại Quảng Ngãi có nhu cầu sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ về công ty Lương Tiến để được tư vấn và hướng dẫn đặt hàng sản phẩm nhanh chóng nhé!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

Bài viết liên quan

0973.033.999