Giảm giá màn nhựa PVC kích cầu người tiêu dùng

Cùng với thời điểm này năm ngoái, công ty Lương Tiến đang tiến hành giảm giá một số mặt hàng màn nhựa PVC lắp đặt cho gia đình với số lượng lớn trên địa bàn cả nước. Bên cạnh mục tiêu kích cầu người tiêu dùng, hỗ trợ hiệu quả sử dụng máy lạnh, máy điều hòa thì đây được xem như chiến lược đưa thương hiệu Lương Tiến đến gần hơn với người tiêu dùng cả nước.

Màn nhựa PVC ngăn lạnh

Màn nhựa PVC ngăn lạnh

Khác với khách hàng doanh nghiệp, các khách hàng là hộ gia đình thường chọn màn nhựa với mục đích ngăn máy lạnh và nó chiếm tới 99% lượng khách hàng khi tìm mua sản phẩm này.

Với các thời điểm trong năm, thời gian chuyển mùa sang mùa hè luôn là thời điểm thích hợp để gia đình lắp đặt máy lạnh, việc kết hợp sử dụng màn nhựa sẽ giúp gia đình tiết kiệm chi phí điện năng, hạn chế thất thoát nhiệt hay xâm nhập của nhiệt độ bên ngoài môi trường vào phòng hiệu quả.

Anh Lương, đại diện công ty Lương Tiến chi nhánh Hà Nội cho biết “ Chỉ trong tháng 4 năm nay, chỉ tính riêng khu vực miền Bắc chúng tôi đã tiêu thụ gần 200 tấn màn nhựa PVC ngăn lạnh cho gia đình, cơ sở sản xuất, kinh doanh hàng hóa. So với những năm trước thì lượng tiêu thụ trong các hộ gia đình đã tăng cao một cách đáng kể và chúng tôi hi vọng mới mức giảm giá trong tháng 5 này sẽ kích cầu người tiêu dùng sử dụng sản phẩm này nhiều hơn nữa”.

Lương Tiến cung cấp và thi công màn nhựa cao cấp

Lương Tiến cung cấp và thi công màn nhựa cao cấp

Nếu bạn muốn đặt hàng màn nhựa PVC cho mục đích sử dụng của mình, hãy liên hệ qua email, số điện thoại hoặc đến trực tiếp địa chỉ gần nhất để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhé. Những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng luôn luôn chờ đón bạn.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

 

Bài viết liên quan

0973.033.999