Lắp màn nhựa PVC – tăng không gian chia sẻ

Trong các văn phòng Việt Nam hiện đại, không gian chia sẻ đã trở thành một khái niệm phổ biến được hiểu như không gian làm việc chung đang rất thịnh hành trên thế giới bởi những tiện ích trong làm việc.

Tại Việt Nam, mô hình này cũng đang bắt đầu phát triển tại các tỉnh thành trên khắp cả nước mang lại cho cá nhân, tổ chức sự gắn kết phát triển các kỹ năng người lao động ngày càng hoàn thiện tốt hơn.

Màn nhựa PVC cho văn phòng

Màn nhựa PVC cho văn phòng

Vấn đề là trong doanh nghiệp, văn phòng luôn có những vách ngăn cứng làm hạn chế khả năng tương tác, để thay đổi vấn đề này, hãy thay thế bằng các vách ngăn mền cho phép sự tương tác nhanh nhạy hơn và… vật liệu duy nhất được lựa chọn cho phép có sự tách biệt nhưng vẫn nằm trong tổng thể chung chính là sử dụng màn nhựa PVC.

Ưu điểm của việc tăng không gian chia sẻ:

– Những người sau khi làm việc tại không gian chia sẻ như thúc đẩy sự sáng tạo, gia tăng khả năng tập trung và tạo điều kiện để hoàn thành công việc đúng thời hạn…

– Các hoạt động, dự án mới cho người trẻ có cơ hội gặp gỡ, chia sẻ ý tưởng và truyền cảm hứng cho nhau.

– Tương tác hiệu quả hơn khi có không gian chia sẻ

– Làm việc tại không gian chia sẻ giúp nhân viên thư giãn hơn khi trở về nhà

– Giúp nhân tự tin hơn khi làm việc tại văn phòng…

Lắp đặt màn nhựa giữa các không gian làm việc dễ dàng cho các nhân viên qua lại trao đổi ý tưởng, tách biệt không gian tiếp khách hàng và nhà kho, giữa khu vực làm việc chung và riêng nhưng vẫn tạo ra sự liên kết cực kì thuận lợi.

Tấm màn nhựa PVC có ưu điểm nổi bật nhất chính là độ trong suốt thuận lợi cho việc quan sát hoạt động giữa các phòng, sự tương tác dễ dàng này chính là ưu thế mạnh mẽ khiến cho sản phẩm này có sức hút đến vậy.

Màn nhựa làm vách ngăn đẹp cho mọi công trình

Màn nhựa làm vách ngăn đẹp cho mọi công trình

Hiện nay, công ty Lương Tiến là nơi cung cấp sản phẩm với đa dạng mẫu mã, chủng loại màn nhựa PVC chất lượng cao, có giá ưu đãi nhất cho các doanh nghiệp trong nước. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để  biết thêm chi tiết sản phẩm và hướng dẫn đặt hàng nhanh chóng nhất nhé!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 307/22 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

Bài viết liên quan

0973.033.999