Màn nhựa tại Bình Phước

Ngày 21.2.2017 công ty Lương Tiến chúng tôi đã nhận lắp màn nhựa PVC tại Công Ty TNHH Một Thành Viên Dệt May Giày Dép Cheng Feng Việt Nam có địa chỉ tại Khu Công nghiệp Đồng Xoài I – Xã Tân Thành – Thị xã Đồng Xoài – Bình Phước.

Màn nhựa cho xưởng dệt

Màn nhựa cho xưởng dệt

Tại đây, chúng tôi đã ký biên bản bàn giao 24 bộ màn nhựa PVC hạn chế bụi, ngăn lạnh cho nhà xưởng với sự có mặt của đại diện công ty ông Võ Đình Hà và bên thi công ông Phan Ngọc Việt. Đây là một trong những công trình trọng điểm của công ty trong đầu năm 2017 nên rất được quan tâm và chỉ đạo sát sao từ phía công ty.

Để hoàn thành công trình chúng tôi đã sử dụng số lượng lớn màn nhựa PVC bản chuẩn nhập khẩu theo chất lượng Châu Âu được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến và hiện đại nhất với giá thành cạnh tranh nhất. Ngoài ra, đặc điểm của doanh nghiệp may là dễ bám bụi nên cần lau chùi vệ sinh màn nhựa thường xuyên, Lương Tiến đã tư vấn cho Công Ty Dệt May Giày Dép Cheng Feng sử dụng thanh treo, pat treo inox để đạt được tuổi thọ sử dụng lớn nhất.

Vì sao Công Ty TNHH Một Thành Viên Dệt May Giày Dép Cheng Feng lại lựa chọn sử dụng màn nhựa Lương Tiến?

– Màn nhựa chất lượng cao, giá thành rẻ

– Dịch vụ tư vấn, báo giá, khảo sát miễn phí

– Cung cấp đúng chất lượng, đủ số lượng

-Đầy đủ hóa đơn, chứng từ, giấy tờ nhập khẩu

– Đạt tiêu chuẩn ATTP

– Không gây hại cho sức khỏe người lao động

Công ty Lương Tiến cung cấp màn nhựa gía rẻ

Công ty Lương Tiến cung cấp màn nhựa gía rẻ

Thị trường Bình Phước với những cơ hội hợp tác mở rộng chắc hẳn sẽ là khu công nghiệp trọng điểm trong tương lai của nước ta. Rất cảm ơn Công Ty TNHH Một Thành Viên Dệt May Giày Dép Cheng Feng đã tin dùng sản phẩm màn nhựa của chúng tôi. Hi vọng trong tương lai sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác nữa đến từ các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Phước cũng như nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

Bài viết liên quan

0973.033.999