Hình màn nhựa PVC

Bạn lần đầu sử dụng màn nhựa và chưa biết trên thị trường có bao nhiêu chủng loại? Cấu tạo như thế nào và cách sử dụng ra sao? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm hiện có và một số hình ảnh thực tế khi thi công công trình.

Thi công màn nhựa PVC từng dải trơn

Thi công màn nhựa PVC từng dải trơn

  1. Chủng loại màn nhựa trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có hai loại màn nhựa chính là màn nhựa PVC từng dải và màn nhựa PVC nguyên tấm hay còn gọi là màn nhựa kéo. Đây là hai thiết kế cơ bản, được khách hàng lựa chọn tùy vào yêu cầu thực tế của mỗi công trình.

– Màn nhựa từng dải:

Màn nhựa từng dải là sản phẩm được khách hàng lựa chọn nhiều thời gian qua. Sử dụng từng sợi nhựa xếp chồng lên nhau 50mm hoặc 100m tạo độ kín khít. Bản rộng tiêu chuẩn 200mm hoặc 300mm, độ dày từng bản tương ứng như 1,5mm; 2mm và 3mm.

Đây là dạng màn nhựa khá đa dạng về màu sắc như xanh trong, trắng trong, vàng trong, đỏ trong, phong phú về chủng loại bản trơn và bản gân.

– Màn nhựa kéo hay màn nhựa nguyên tấm:

Dạng màn nhựa này sử dụng tấm nhựa lớn cùng kích thước vị trí lắp đặt, gắn vào bánh xe và sử dụng thanh ray nhôm để di chuyển tấm nhựa.

Thay vì dùng những tấm vách cứng gây vướng, khó quan sát, bất tiện cho việc di chuyển thì màn nhựa kéo sẽ giúp cải thiện tất cả mọi trở ngại khi sử dụng.

  1. Một số hình màn nhựa PVC
Màn nhựa PVC khi gắn vào khung

Màn nhựa PVC khi gắn vào khung

Màn nhựa PVC gân sóng đôi

Màn nhựa PVC gân sóng đôi

Màn nhựa kéo

Màn nhựa kéo

Để biết thêm chi tiết về màn nhựa PVC, bạn có thể liên hệ về công ty Lương Tiến, chúng tôi sẽ đưa trực tiếp các mẫu màn nhựa cho khách hàng xem và lựa chọn. Những dịch vụ hỗ trợ khách hàng như tư vấn, báo giá, lắp đặt luôn sẵn sàng 24/24h mọi lúc, mọi nơi.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

Bài viết liên quan

0973.033.999