Mách bạn cách chọn rèm nhựa ngăn lạnh hiệu quả

Chi phí năng lượng ngày càng tăng cao khiến mọi người luôn cố gắng tìm giải pháp nhằm hạn chế sử dụng năng lượng vào việc làm lạnh nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả sử dụng của máy lạnh. Chính vì vậy, cách thông dụng nhất là lựa chọn một hệ thống rèm nhựa ngăn lạnh có tác dụng hạn chế thất thoát nhiệt đang được ứng dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.

Màn nhựa PVC ngăn lạnh cho siêu thị

Màn nhựa PVC ngăn lạnh cho siêu thị

Rèm nhựa là những tấm nhựa PVC có khả năng cách nhiệt tạo sự gắn kết với nhau lắp vào cửa hoặc vách ngăn để cản lượng nhiệt trong phòng thoát ra ngoài.

Bạn có thể tự mình chọn rèm nhựa sau đó tự lắp hoặc thuê thợ lắp, nhưng chủ yếu vẫn là tìm đúng địa chỉ cung cấp dải nhựa PVC chất lượng. Với sản phẩm này bạn có thể an tâm sử dụng vì chúng chịu được va đập mạnh, không thấm nước, bền bỉ trong mọi môi trường.

Nếu bạn chọn đúng loại rèm nhựa thích hợp có thể làm giảm đến 30% tổn thất nhiệt. Muốn đạt được hiệu quả cao nhất từ rèm nhựa, bạn cần được tư vấn chính xác chủng loại từ màu sắc đến thông số kỹ thuật.

Thông thường, để tạ độ kín khít, rèm nhựa luôn luôn phải chồng mí 5cm, hoặc 10cm. Dựa vào chiều cao, độ rộng của vị trí lắp đặt sẽ lựa chọn phù hợp bản nhựa: 200mm x 1,5mm; 200mm x 2mm; 300mm x 2mm; 300mm x 3mm…

Màn nhựa PVC Lương Tiến ngăn lạnh hiệu quả

Màn nhựa PVC Lương Tiến ngăn lạnh hiệu quả

Công ty Lương Tiến nhiều năm qua đã tư vấn cho hàng nghìn doanh nghiệp mỗi năm, cung cấp đa dạng các sản phẩm rèm nhựa ngăn lạnh cho doanh nghiệp cho đến công ty hay nhà riêng. Nếu bạn muốn lắp đặt sản phẩm này hãy nhanh tay liên hệ về cho Lương Tiến để được hỗ trợ tư vấn sản phẩm và hướng dẫn mua hàng nhanh chóng nhất nhé.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 307/22 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

Bài viết liên quan

0973.033.999