Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /home/mannhua/public_html/wp-content/themes/beweb.com.vn/lib/beweb.php on line 341

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mannhua/public_html/wp-content/themes/beweb.com.vn/lib/beweb.php on line 341
Cách xử lý màn nhựa pvc bị cong vênh

Cách xử lý màn nhựa bị cong vênh

Mô tả mẫu website

Sử dụng màn nhựa PVC không chỉ đơn giản mà nó còn vô cùng tiết kiệm và đem lại lợi ích kinh doanh nhiều hơn cho Quý khách hàng.

Bởi lẽ, ngay cả khi màn nhựa đã bị cong vênh, bạn vẫn có thể xử lý và dùng tiếp được trong một thời gian dài nữa.

Tại sao có thể biết cách xử lý màn nhựa pvc cong vênh?

Bản chất của màn nhựa PVC vốn được làm bằng chất liệu nhựa dẻo nên nó không dễ bị rách, bể giống như một số loại nhựa cứng.

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, màn nhựa PVC có thể rơi vào tình trạng cong vênh. Lúc này, với ưu điểm về mặt chất liệu (nhựa dẻo), ta có thể tháo chúng xuống và xử lý tình trạng cong vênh này.

thay vì bỏ nó đi, sử dụng cái mới, bạn có thể tháo xuống, xử lý tình trạng này và tiếp tục sử dụng được một thời gian nữa.

Mục đích của việc xử lý tình trạng cong vênh màn nhựa PVC

Khi những chiếc màn nhựa bị cong vênh, thay vì bỏ nó đi, sử dụng cái mới, bạn có thể xử lý tình trạng cong vênh nhằm mục đích:

  • Kéo dài thời gian sử dụng. Đồng nghĩa với việc kéo dài thêm thời gian sử dụng, bạn cũng đã tiết kiệm được một phần chi phí cho việc kinh doanh của mình.
  • Những chiếc màn nhựa khi bị cong vênh có thể ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh, ảnh hưởng đến môi trường làm việc của bạn. Chẳng hạn, khi bị cong vênh, việc ngăn cản khói bụi, ngăn thất thoát hơi lạnh, ngăn tiếng ồn… không còn đạt được hiệu quả tối đa. Vì vậy, xử lý tình trạng cong vênh nhằm mục giúp môi trường làm việc cũng như quá trình kinh doanh của bạn luôn được đảm bảo.

Cách xử lý màn nhựa bị cong vênh

Bước 1: Tháo rời

Cũng giống như khi vệ sinh màn nhựa pvc, muốn xử lý được tình trạng cong vênh, trước tiên ta phải tháo rời các bộ phận của màn nhựa, bao gồm: thanh treo, pát treo .

Bước 2: “Bẻ cong thành thẳng”

Lấy những miếng nhựa bị cong vênh, dùng 2 tay nắn bóp 2 bên mép từ trên xuống dưới (nắn ngược lại với bề cong).

Sau đó, cuốn tròn lại từ dưới lên trên (cuốn ngược với bề cong).

Cứ thực hiện như vậy cho tới khi nào tất cả các miếng màn nhựa đã được thẳng. ta tiếp tục giữ cố định trong vòng khoảng 1 ngày.

Bước 3: Lắp ráp lại màn nhựa

Sau khi tình trạng cong vênh đã được giải quyết, những miếng màn nhựa trở lại vị trí thẳng như ban đầu, chúng ta bắt đầu lắp ráp màn nhựa lên theo quy trình thông thường.

Xem thêm:  hướng dẫn lắp pát treo và thanh treo màn nhựa pvc

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản về cách vệ sinh màn nhựa PVC, nếu bạn còn băn khoăn điều gì, có thể gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn thêm theo đường dây nóng: 08.62 665 999– 08.62 665 888

 

Đăng ký tư vấn sử dụng mẫu Website

Vui lòng điền thông tin đăng ký bên dưới