Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /home/mannhua/public_html/wp-content/themes/beweb.com.vn/lib/beweb.php on line 341

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mannhua/public_html/wp-content/themes/beweb.com.vn/lib/beweb.php on line 341
Hướng dẫn chọn màn nhựa pvc | Rèm nhựa pvc

Hướng dẫn chọn màn nhựa theo nhu cầu thực tế

Mô tả mẫu website

HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN MÀN NHỰA THEO NHU CẦU THỰC TẾ

Hiện nay có rất nhiều loại màn nhựa PVC phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Vì vậy, lựa chọn màn nhựa loại nào sao cho đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng là một việc làm hết sức quan trọng.

Dưới đây, chúng tôi xin có một vài gợi ý để giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm đáp ứng theo nhu cầu thực tế của quý khách.

Lựa chọn thanh treopát treo

Thanh treopát treo là những vật dùng để định vị được các tấm màn nhựa một cách chính xác nhất, có thiết kế chịu lực và linh hoạt. Các pát treo liên kết với hệ thống móc của thanh treo giúp màn nhựa có thể xoay được 180 độ và tự động trở về vị trí cũ.

Thanh treo và pát treo đều được làm từ 2 loại vật liệu: hoặc là inox hoặc là sắt sơn tĩnh điện. Trong đó, loại vật liệu bằng inox sẽ bền hơn và chi phí cũng cao hơn so với loại được làm bằng sắt sơn tĩnh điện. Nếu là màn nhựa PVC dùng trong môi trường có nhiệt độ lạnh âm sâu thì quý khách nên sử dụng loại thanh treo và pát treo bằng inox để có được độ bền cao hơn.

Ngoài ra, với thanh treo, chúng tôi chỉ có loại độ dài tiêu chuẩn là 1200 mm/ thanh, độ dày là 1 mm. Còn với pát treo, có 2 kích thước tiêu chuẩn ngang quý khách có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu là: loại 200 mm và 300 mm – cả 2 loại cùng có độ dày là 1 mm.

Lựa chọn màn nhựa PVC

– Đối với mục đích sử dụng màn nhựa PVC để ngăn lạnh: nên chọn loại có màu xanh nhạt.

Ở những nơi có nhiệt độ âm sâu như khu vực thủy sản đông lạnh, kho thực phẩm, nhà máy chế viến thực phẩm có thể sử dụng loại màu vàng. Đặc biệt ở những nơi này, nên sử dụng màn nhựa PVC có độ dẻo cao. Vì khi chịu tác động của nhiệt độ lạnh, nếu màn nhựa có độ dẻo thấp sẽ dễ bị cứng, gây ra tình trạng khó ra vào. Còn màn nhựa có độ dẻo cao sẽ lâu bị cứng hơn.

Màn nhựa PVC dùng để ngăn côn trùng: chọn loại màu vàng, vì theo đặc tính sinh thái, những con côn trùng sẽ sợ ánh sáng màu vàng.

– Màn nhựa PVC ngăn khói bụi: nên chọn loại màu trắng

– Màn nhựa ngăn tia lửa hàn: nên chọn loại màu đỏ hoặc cam tối mờ
– Màn nhựa cảnh bảo nguy hiểm:
chọn loại màu đỏ

Trên đây là một số gợi ý của chúng tôi, hy vọng sẽ giúp quý khách hàng có thêm thông tin trong việc lựa chọn màn nhựa để đáp ứng nhu cầu kinh doanh cũng như môi trường làm việc của quý khách. Ngoài ra, nếu cần tư vấn thêm, quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới chúng tôi, đội ngũ nhân viên Công ty Lương Tiến sẽ giúp giải đáp những thắc mắc của quý khách một cách tận tình, chu đáo nhất.

CÔNG TY TNHH TV DV TM LƯƠNG TIẾN

ĐỊA CHỈ: 307/22 BÀU CÁT, P. 12, TÂN BÌNH, TPHCM

HOTLINE: 08.62 665 999 hoặc 08.62 665 888

Đăng ký tư vấn sử dụng mẫu Website

Vui lòng điền thông tin đăng ký bên dưới