Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /home/mannhua/public_html/wp-content/themes/beweb.com.vn/lib/beweb.php on line 341

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mannhua/public_html/wp-content/themes/beweb.com.vn/lib/beweb.php on line 341
Hướng dẫn vệ sinh màn nhựa pvc | Rèm nhựa pvc

Hướng dẫn vệ sinh màn nhựa

Mô tả mẫu website

Người ta thường bảo “của bền tại người” – thật vậy, trong quá trình sử dụng nếu chúng ta biết chăm chút giữ gìn thì đồ vật, dụng cụ ấy sẽ bền được lâu hơn.

Màn nhựa PVC cũng không là ngoại lệ và việc vệ sinh cho màn nhựa cũng chính là một trong những cách giúp bạn sử dụng nó được lâu hơn, bền hơn.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số vấn đề liên quan đến vệ sinh màn nhựa PVC:

Trước tiên, là mục đích của việc vệ sinh màn nhựa PVC

Hẳn bạn cũng biết, màn nhựa sau khi dùng được một thời gian sẽ bị bám bụi bẩn, khi đó nhìn màn nhựa thấy bị loang lổ, thậm chí làm mờ tầm nhìn…. Việc vệ sinh lúc này sẽ giúp cho màn nhựa lại trở nên sáng đẹp và sạch sẽ.

 

Thứ 2 là về vấn đề thời gian: Bao lâu bạn cần vệ sinh màn nhựa PVC?

Điều này còn phụ thuộc vào từng điều kiện, môi trường làm việc hiện tại của bạn. Nếu môi trường làm việc của bạn có quá nhiều khói, bụi (xưởng cắt vải, bông, sợi, xi măng…) thì màn nhựa sẽ nhanh bị bẩn, khi đó bạn sẽ thường xuyên phải vệ sinh màn nhựa hơn.

Ngược lại, một số môi trường ít có khói bụi (kho – hầm lạnh lưu trữ thực phẩm, phòng bảo quản vắc – xin…) thì bạn sẽ ít phải vệ sinh màn nhựa.

Nói tóm lại, cứ khi nào thấy màn nhựa PVC bị bám bẩn thì bạn nên dành thời gian để vệ sinh chúng, vừa giúp sử dụng được bền hơn vừa đem lại cảm quan môi trường thêm sạch hơn.

Thứ 3 là cách vệ sinh màn nhựa PVC

Bước 1: Tháo rời

huong-dan-thao-lap-man-nhua-pvc

Hướng dẫn vệ sinh màn nhựa pvc

Màn nhựa PVC vốn gồm 3 phần: thanh trao, pát treo và những tấm, miếng màn nhựa dẻo. Vì vậy muốn vệ sinh được, trước tiên bạn cần tháo thanh treo xuống.

Bước 2: Lau bụi bẩn

huong-dan-ve-sinh-man-nhua

Lau màn nhựa pvc

Dùng những chiếc khăn bông mềm, thấm nước, trà xát vừa tay lên những miếng màn nhựa (có thể dùng thêm xà phòng nếu những vết bẩn khó đi). Sau khi sạch hết bụi, lấy khăn bông mềm khô lau lại cho hết nước.

Đối với thanh treopát treo chỉ dùng khăn bông thấm nước lau bụi và lau lại bằng khăn bông khô cho hết nước (không sử dụng xà phòng để tránh bị oxy hóa vì thanh treo và pát treo được làm bằng inox).

Bước 3: Lắp ráp màn nhựa

Sau khi đã thực hiện lau sạch sẽ các phần nói trên, ta gắn pát treo vào thanh treo và treo lên theo quy trình thi công màn nhựa PVC thông thường.

Video hướng dẫn vệ sinh màn nhựa pvc

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản về cách vệ sinh màn nhựa PVC, nếu bạn còn băn khoăn điều gì, có thể gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn thêm theo đường dây nóng: 08.62 665 999– 08.62 665 888

Đăng ký tư vấn sử dụng mẫu Website

Vui lòng điền thông tin đăng ký bên dưới