Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /home/mannhua/public_html/wp-content/themes/beweb.com.vn/lib/beweb.php on line 341

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mannhua/public_html/wp-content/themes/beweb.com.vn/lib/beweb.php on line 341
Phương thức thanh toán và giao hàng

Phương thức thanh toán và giao hàng

Mô tả mẫu website

Là một đơn vị có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp màn nhựa PVC, Công ty Lương Tiến không chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhưng còn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ chu đáo cũng như an tâm trong vấn đề thanh toán.

Khi muốn sở hữu sản phẩm màn nhựa PVC của Công ty Lương Tiến, quý khách không bắt buộc phải thanh toán theo một hình thức cố định nào cả mà có thể lựa chọn trong nhiều phương thức thanh toán dưới đây – sao cho tiện lợi nhất cho quý khách hàng.

1.  Thanh toán trực tiếp tại công ty

Nếu quý khách đã tới công ty, tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình và không cần thêm bất kỳ dịch vụ nào khác từ chúng tôi (khảo sát, thi công lắp đặt…), quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt ngay tại công ty và đem sản phẩm về nhà.

Nhân viên của chúng tôi sẽ phục vụ quý khách một cách nhanh chóng, đơn giản nhất.

Địa chỉ: CÔNG TY TNHH TV DV TM LƯƠNG TIẾN

Số 307/22 Bàu Cát, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

ĐT: 08. 62665 888 – 08.62665 999

2. Thanh toán trực tiếp tại nhà khách hàng ( đối với khách hàng trong nội thành TPHCM)

Nếu quý khách tìm hiểu và lựa chọn được sản phẩm đáp ứng nhu cầu của mình thông qua mạng hay dịch vụ tư vấn trực tuyến của chúng tôi và không có thời gian hay không tiện tới lấy hàng, chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí cho quý khách và nhân viên sẽ thu tiền tại nhà, sau khi khách hàng nhận và kiểm tra kỹ sản phẩm.

3. Thanh toán qua hang xe (chành xe)

Quý khách hàng là những người không ở TPHCM mà ở ngoại tỉnh (bao gồm tất cả các tỉnh thành trên cả nước muốn nhận hàng qua các chành xe, chỉ cần gọi điện thoại đặt hàng và chuyển khoản tiền đặt cọc cho chúng tôi (tiền đặt cọc bằng 40-50 % giá trị đơn hàng). Số tiền còn lại quý khách sẽ thanh toán cho chành xe giao hàng sau khi đã nhận được sản phẩm.

4.Thanh toán bằng chuyển khoản

Cách này vừa có thể sử dụng cho khách hàng ở ngoại tỉnh (chuyển tiền cọc hoặc muốn chuyển tiền hết luôn một lần), vừa có thể sử dụng cho những khách hàng dù trong nội thành nhưng không có nhiều thời gian để đến công ty mua hàng hoặc không muốn thanh toán bằng tiền mặt.

Thông tin tài khoản quý khách có thể thanh toán như sau:

Tài khoản công ty: Công ty TNHH TV TM DV Lương Tiến.

Số tài khoản 6360201013070 – Ngân hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn, chi nhánh Tân Bình, TPHCM

Tài khoản Giám Đốc: Ông BÙI TUẤN DƯƠNG

Số tài khoản 6360205159138 – Ngân hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn, Chi Nhánh Tân Bình, TPHCM

Lưu ý: Đối với hình thức thanh toán bằng chuyển khoản, Quý khách hàng vui lòng nhắn tin hoặc gọi điện thoại cho chúng tôi theo 2 số điện thoại 0908 512 646 hoặc 0972 404 444. Sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ chuyển hàng cho quý khách trong vòng 24h (đối với khách hàng nội thành) và trong vòng 48 h( đối với khách hàng ngoại tỉnh).

Đăng ký tư vấn sử dụng mẫu Website

Vui lòng điền thông tin đăng ký bên dưới