Ám ảnh màu vàng của rèm nhựa PVC

Côn trùng có tính hướng sáng và sợ màu vàng. Đó là phát hiện của các nhà khoa học Thủy Điển khi họ tiến hành nghiên cứu trên các côn trùng bay trong khoảng trống có ngăn một tấm nhựa có ánh vàng, côn trùng không bay tới mà chúng có cơ chế tránh bay vào tấm nhựa ngăn.

Chính việc kiểm chứng hiệu quả sản phẩm màn nhựa vàng đã thúc đẩy các công ty có nhu cầu sử dụng để ngăn côn trùng trong các khu chế xuất sử dụng màn nhựa PVC màu vàng nhiều hơn trong việc lắp đặt sản phẩm này.

Màn nhựa pvc tiết kiện chi phí

Màn nhựa pvc tiết kiện chi phí

Việc sử dụng màn nhựa PVC chống côn trùng sẽ giúp:

– Ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào khu vực sản xuất

– Bảo vệ các máy móc và thiết bị không bị hỏng hóc hư tổn do côn trùng gây ra .

– Đảm bảo vệ sinh cho khu vực cần bảo vệ.

– Ngoài việc ngăn cản côn trùng, sản phẩm còn ngăn thất thoát hơi lạnh, ngăn bụi, khói và mùi hôi, giảm tiếng ồn từ môi trường ngoài hoặc từ môi trường bên trong ảnh hưởng đến các không gian khác

– Thuận tiện cho việc di chuyển qua lại hai chiều xung quanh rèm nhựa.

Hiện nay, sản phẩm rèm nhựa PVC có 2 loại, màu vàng trơn và màu vàng gân sóng đôi giúp khách hàng có thể lựa chọn trong nhiều trường hợp sử dụng.

Màn nhựa PVC Lương Tiến chất lượng cao

Màn nhựa PVC Lương Tiến chất lượng cao

Rèm nhựa PVC của công ty Lương Tiến nhập về luôn đạt tiêu chuẩn Châu Âu với đầy đủ mẫu mã chủng loại phù hợp không chỉ ngăn côn trùng mà còn ngăn tĩnh điện, ngăn tia lửa hàn, ngăn lạnh…. Sau 15 năm hình thành và phát triển, hiện nay công ty đã mở rộng chi nhánh ra miền bắc, cung cấp sản phẩm cho 63 tỉnh thành trên cả nước.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng rèm nhựa PVC? Hãy gọi điện ngay cho công ty Lương Tiến chúng tôi để được tư vấn và báo giá ngay hôm nay cũng như nhận về dịch vụ lắp đặt sản phẩm nhanh chóng nhất nhé.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 307/22 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: buituanduong@yahoo.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: 0904 929 330

 

 

Bài viết liên quan

0973.033.999