Rèm nhựa PVC cho nhà hàng lắp đặt ở vị trí nào?

Hiện nay các cơ sở dịch vụ ăn uống sử dụng rất nhiều sản phẩm rèm nhựa PVC vừa cho mục đích ngăn lạnh, vừa ngăn côn trùng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu những vị trí thường lắp đặt rèm nhựa PVC tại nhà hàng.

– Rèm được sử dụng để tách bếp với khu vực tiếp khách của nhà hàng

– Phòng ăn và phòng chứa thực phẩm

– Phòng chế biến và phòng chứa nguyên liệu

Rèm nhựa PVC cho bếp ăn nhà hàng

Rèm nhựa PVC cho bếp ăn nhà hàng

Mỗi nhà hàng hầu hết đều có các phòng này, nhưng không phải mỗi khu vực đều có nhu cầu sử dụng giống nhau. Chính vì vậy, bạn cần tách khu vực để không gây ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất và kiểm soát môi trường được hiệu quả hơn. Công ty Lương Tiến là đơn vị thiết kế, thi công chuyên nghiệp rèm nhựa PVC cho nhà hàng, chúng tôi sẵn sàng tìm ra sản phẩm phù hợp nhất lắp đặt cho các cánh cửa và vách ngăn cho nhà hàng của bạn.

Dưới đây, chúng tôi liệt kê một số các ứng dụng khác nhau và nêu ra cách bạn có thể tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình:

Tách nhà bếp và phòng ăn:

Rèm nhựa PVC với các dải nhựa nhẹ dễ dàng cho nhân viên có thể đi bộ qua lại giữa nhà bếp và phòng ăn, và nó cung cấp một rào cản âm thanh tốt. Điều này khiến cho tiếng ồn lớn trong nhà bếp không lan ra các khu vực nhà hàng nơi khách hàng đang cố gắng để có cuộc trò chuyện riêng của họ.

Trong lĩnh vực làm lạnh:

Để ngăn thất thoát nhiệt lạnh, hạn chế điện năng trong lĩnh vực làm lạnh bạn có thể lắp đặt thêm rèm nhựa PVC ngăn lạnh. Vừa hiệu quả vừa chi phí rẻ. Giúp nhà hàng bảo quản thực phẩm tốt hơn, dễ dàng hơn.

Giữa nhà kho và nhà bếp:

Trong khu vực có mức độ lưu thông hàng hóa cao như nhà kho và nhà bếp, bạn cần một cánh cửa nhẹ và không tốn sức để đóng mở. Khi đi từ nhà kho, sẽ không chỉ có nhân viên đi qua, người cung cấp thực phẩm và xe đẩy mang vác vật nặng cũng di chuyển qua các cánh cửa. Dùng rèm nhựa giúp giảm thiểu tiếng ồn và giữ cho giao thông dễ dàng hơn, hạn chế xảy ra tai nạn lao động.

Công ty Lương Tiến thi công màn nhựa giá rẻ

Công ty Lương Tiến thi công màn nhựa giá rẻ

Nếu bạn và doanh nghiệp của mình đang muốn lắp đặt những cánh cửa đa năng này cho nhà hàng hoặc bất kì một công trình nào có thể sử dụng rèm nhựa PVC như quán cà phê, siêu thị, bếp ăn công nghiệp, tiệm làm bánh ngọt…Tùy thuộc vào kích thước của không gian, và mục đích sử dụng, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho bạn sản phẩm phù hợp và hiệu quả nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 307/22 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@azaky.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

Bài viết liên quan

0973.033.999